Cách hoàn thành nhiệm vụ Tài liệu bị rò rỉ trong DMZ

Tài liệu bị rò rỉ là một nhiệm vụ đã chỉnh sửa của phần ba, giai đoạn bốn Khu phi quân sự 2. So với các nhiệm vụ khác được giới thiệu trong bản vá, nhiệm vụ này mất ít thời gian hơn để người chơi hoàn thành.

Người chơi muốn hoàn thành nhiệm vụ Leaked Documents cần đến Al Mazrah và thăm pháo đài bí mật dưới lòng đất. Lấy tờ giấy từ vị trí ẩn này chỉ là phần đầu tiên của nhiệm vụ này vì người chơi cũng sẽ giao nó.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tài liệu bị rò rỉ vùng phi quân sự

  1. Đi đến lối vào hầm dầu Roham.
  2. Tìm lối đi ngầm và tiêu diệt kẻ thù.
  3. Sau khi dọn sạch khu vực, hãy tìm cửa nhà để xe mở một phần.
  4. Vào gara và đi thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy một cái bàn màu đỏ để lấy Bunker Schematic.
  5. Trích xuất tài liệu một cách an toàn từ Al Mazrah.
  6. Vào Tòa nhà 21 bằng thẻ khóa, phần nhiệm vụ này chỉ có thể hoàn thành vào cuối tuần.
  7. Tìm thùng rác ở tầng một và thả Bunker Schematics để hoàn thành nhiệm vụ.
Chụp màn hình qua Activision

Mặc dù phần đầu tiên của nhiệm vụ này có thể được hoàn thành vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần, nhưng người chơi sẽ phải đợi đến cuối tuần để vào Tòa nhà 21. Bạn cũng sẽ cần thẻ khóa để vào khu vực này.

Có liên quan: Cách vào thẻ chìa khóa Tòa nhà 21 vùng phi quân sự

Vì thẻ khóa của Tòa nhà 21 thường có thể được tìm thấy trong các rương, chúng tôi khuyên bạn nên cướp mọi thứ bạn nhìn thấy trong nhiệm vụ này nếu bạn không có vùng phi quân sự thẻ chìa khóa đã sẵn sàng để sử dụng.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *