Cách hoàn thành nhiệm vụ Shepherd trong MW3 Zombies

Mỗi Đạo luật trong Chiến tranh hiện đại 3 Zombies kết thúc bằng một nhiệm vụ trong câu chuyện cung cấp một đoạn cắt cảnh bí mật và bạn phải hoàn thành Shepherd ở cuối Màn hai.

Giống như nhiệm vụ Khai thác trong Màn một, bạn sẽ cần vào trò chơi Zombie theo cách truyền thống và sau đó đi đến một địa điểm được đánh dấu để bắt đầu nhiệm vụ—nhưng trước tiên bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

Nhiệm vụ Shepherd chắc chắn không dành cho người yếu tim và bạn nên hoàn thành nó với một đội hình được chuẩn bị đầy đủ, nếu không bạn sẽ quay trở lại sảnh với cái đuôi kẹp giữa hai chân.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sứ mệnh của Shepherd MW3 zombie.

nội dung
  • Yêu cầu nhiệm vụ Shepherd trong MW3 Zombies
  • Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Sheperd trong MW3 Zombies

Nhiệm vụ mục tử cần ở MW3 xác sống

Điểm dừng đầu tiên là trên đỉnh một tòa nhà cao tầng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Sứ mệnh chăn cừu tại MW3 Zombies là nhiệm vụ cuối cùng của Màn hai và sau khi hoàn thành, sẽ kích hoạt một đoạn cắt cảnh mới tiếp tục câu chuyện trong Zombies. Để truy cập nó, bạn phải hoàn thành tất cả các hành động của hai nhiệm vụ trước đó.

Yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ Shepherd là:

  • Triển khai đến địa điểm thử nghiệm Neutralizer
  • Đã thử nghiệm thành công Neutralizer

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Da xe Warmageddon và 5000 XP, cũng như quyền truy cập vào nhiệm vụ trong Màn ba.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Sheperd tại MW3 xác sống

Sứ mệnh chăn cừu tại MW3 là một thử thách khó khăn và người chơi phải chuẩn bị cho nhiệm vụ trước khi cố gắng hoàn thành nó. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp.

Rất nên sử dụng vũ khí Pack-A-Punch cấp haibởi vì bạn phải đối mặt với những thây ma có mức độ Đe dọa Trung bình và bạn cũng nên được trang bị Chế độ Đạn. Tôi đánh giá cao Brain Rotbởi vì bạn có thể làm động bất kỳ zombie đặc biệt nào thay vì đánh bại chúng.

Bạn cũng nên có càng nhiều lợi ích càng tốt và lý tưởng nhất là nên khởi chạy trò chơi với một vài lon để sử dụng chúng ngay lập tức. Các các đặc quyền tốt nhất là Jugger-Nog, Stamin-Up, Speed ​​​​Cola, Elemental Soda và Deadshot Daiquiri.

Khi bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng tham gia nhiệm vụ, hãy nhìn vào bản đồ trong trò chơi Zombie để tìm cảnh exfil được đánh dấu bằng ngôi sao màu vàng. Hãy nhớ di chuột qua nó và kiểm tra tên, vì vị trí của nhiệm vụ Khai thác từ Màn một sẽ vẫn được hiển thị.

Khi đến Khu thử nghiệm Neutralizer, nhiệm vụ đầu tiên là phá hủy hai Pin SAM trên nóc tòa nhà phía trước. Di chuyển tới vị trí đã đánh dấu nhưng hãy cẩn thận với lính đánh thuê gần đó và đặt mìn—cái sau có thể được phát hiện bằng cách phát ra ánh sáng đỏ và có thể bắn để tiêu diệt nó.

Một người chơi trong MW3 Zombies bị thổi bay bởi chùm điện do zombie phóng ra.
Chuẩn bị chiến đấu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Bạn cần phải đặt hai quả nổ vào Pin SAM và cũng phải chiến đấu với lính đánh thuê người đã đến khu vực này. Hãy cố gắng loại bỏ từng thứ một, đảm bảo bãi biển sạch sẽ trước khi bạn bắt đầu tính phí.

Sau khi Sam’s Battery bị phá hủy, một địa điểm mới sẽ được đánh dấu trên mặt đất. Dọn sạch khu vực của bất kỳ lính đánh thuê và Zombie nào và sau đó kích hoạt Bộ trung hòa. Cấp độ tiếp theo giống như Hợp đồng hộ tống, mặc dù với thử thách khó hơn vì sẽ có rất nhiều thây ma đặc biệt như Manglers và Disciples—Đây là lúc Brain Rot Ammo Mod tỏa sáng, vì bạn có thể thay đổi chúng và chúng sẽ giúp bảo vệ mục tiêu.

Tiếp tục di chuyển và bảo vệ mục tiêu cho đến khi bạn đến vị trí cuối cùng, nơi Bộ trung hòa dừng lại. Sẽ có một số kẻ thù khó nhằn ở đây, bao gồm cả những sinh vật tương tự như Mega Abomination. Tuy nhiên, bạn không cần phải đánh bại anh ta, vì nhiệm vụ sẽ hoàn thành sau khi bài kiểm tra Neutralizer hoàn thành.

Không cần phải thoát khỏi nhiệm vụ này vì một đoạn cắt cảnh sẽ bắt đầu phát sau khi quá trình kiểm tra Neutralizer hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *