Cách hoàn thành nhiệm vụ Rủi ro chuyến bay trong DMZ

Từ phe phái mới đến cơ chế mới, như hệ thống Đổi hàng, có rất nhiều thứ để người chơi làm vùng phi quân sựbao gồm các nhiệm vụ rủi ro chuyến bay.

Rủi ro chuyến bay là một trong những cái mới vùng phi quân sự nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Nó yêu cầu người chơi tìm chiếc Heavy Chopper được giới thiệu lại, tiếp nhiên liệu cho phương tiện và sử dụng nó để thoát khỏi bản đồ.

Vì Rủi ro chuyến bay yêu cầu người chơi tìm, thu thập và sử dụng một số vật phẩm mới trong Al Mazrah, nên nhiều người chơi không biết phải đi đâu hoặc làm gì. Nếu bạn đang cố gắng hoàn thành Rủi ro chuyến bay trong chiến khu 2 vùng phi quân sựTôi sẽ cho bạn biết những gì bạn cần phải làm.

Nơi tìm Heavy Chopper và nhiên liệu Heavy Chopper vùng phi quân sự

Hai bước đầu tiên là Rủi ro chuyến bay đến vùng phi quân sự yêu cầu người chơi tìm nhiên liệu cho Heavy Chopper và chính Heavy Chopper. Vì bạn cần nhiên liệu để vận hành trực thăng, tôi khuyên bạn nên lấy nhiên liệu trước khi tìm Heavy Chopper.

Có nhiều địa điểm xuất hiện khác nhau với tiềm năng khác nhau về nhiên liệu cho Heavy Chopper vùng phi quân sự. Nếu người chơi tìm kiếm xung quanh Sân bay Al MalikTôi nghĩ rằng bạn cuối cùng sẽ trải nghiệm một số nhiên liệu Heavy Chopper.

Nhiên liệu của Heavy Chopper rõ ràng là cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để có một phương pháp an toàn hơn, người chơi cũng có thể chuyển đến tàu chở hàng, bao quanh Al Mazrah. Ở một trong những toa tàu, tôi thấy rằng bạn có nhiều khả năng tìm thấy nhiên liệu cho Heavy Chopper ở đây. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì Chuyến tàu chở hàng đã trở thành mục tiêu quan trọng của những người chơi khác do số lượng chiến lợi phẩm mà nó chứa.

Khi bạn đã mua được nhiên liệu cho chiếc trực thăng, đã đến lúc tìm chiếc Heavy Chopper. Thông thường, Heavy Chopper sẽ ở đâu đó xung quanh Cảng Hafid, ở phía tây nam của Al Mazrah. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một biểu tượng lớn trên bản đồ hiển thị vị trí của Heavy Chopper.

Làm thế nào để exfil sử dụng Heavy Chopper trong vùng phi quân sự

Thông thường, người chơi vào vùng phi quân sự có thể xuất ngoại bằng cách đi tới biểu tượng công cộng lớn trên bản đồ và chọn rời khỏi sảnh hiện tại của họ. Như bạn có thể mong đợi, điều này dẫn đến một số lượng lớn người chơi cắm trại tại các điểm exfil để bắt những người chơi nhẹ dạ.

Kể từ khi phát hành vùng phi quân sự Tuy nhiên, trong mùa thứ ba, Activision đã giới thiệu hai phương pháp exfil mới. Để hoàn thành Rủi ro chuyến bay, bạn cần phải lên và sử dụng Heavy Chopper để exfil sau khi nó được bật. Tôi nghĩ đây là một nhiệm vụ khá dễ dàng, vì bạn chỉ cần bay đến bất kỳ khu vực ngoài giới hạn nào trên bản đồ để exfil.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ Rủi ro chuyến bay.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *