Cách hoàn thành nhiệm vụ phe A Big Help trong DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ DMZ có nhiều lựa chọn nhiệm vụ phe phái phong phú và các dịch vụ của phần sáu bao gồm một số nhiệm vụ khó khăn nhất—và một số phần thưởng tuyệt vời—khi bạn đạt đến và hoàn thành cấp độ năm.

Các nhiệm vụ năm cấp độ của Shadow Company rất tàn bạo, với nhiệm vụ A Big Help, bạn sẽ làm việc cùng nhau để tích cực giúp đỡ các đồng đội của mình hoàn thành nhiệm vụ của họ. Nhưng nếu tất cả các bạn đều chết hoặc gia nhập một đội khác vào giữa phiên, bạn sẽ quay lại đội hình ban đầu.

Đây là cách hoàn thành nhiệm vụ Trợ giúp lớn trong DMZ.

Nhiệm vụ của bang hội Big Help trong DMZ: Hướng dẫn đầy đủ

Hãy giúp đỡ nhau để hoàn thành sứ mệnh khó khăn này. Hình ảnh qua Activision

Trợ giúp lớnnhiệm vụ phe phái cấp nămCông ty bóng tối TRONG DMZ và chỉ có thể được truy cập sau khi hoàn thành bốn nhiệm vụ cấp độ của cấp độ, Tiết lộ liên minh. Trợ giúp lớn cần bạn giúp đỡ đồng đội của bạn và giúp họ hoàn thành nhiệm vụ, thúc đẩy sứ mệnh của chính bạn mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ cùng họ.

Nhiệm vụ của Big Help có một mục tiêu:

  • Giúp đồng đội của bạn hoàn thành năm nhiệm vụ mà không quét sạch đội hình.

Nhưng nhiệm vụ nào được đưa vào tiến trình của A Big Help? Bạn có nên thử Squad Fill để hoàn thành Big Help không? Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này tốt đến mức nào?

Trợ giúp lớn: Mẹo và thủ thuật

Hình ảnh cho thấy một chiếc MRAP từ Warzone DMZ chạy dọc theo con đường đầy cát sau vụ nổ.  Có thể thấy rõ một chiếc xe mô tô địa hình đang nhảy lên trên MRAP trên không.
Điều này có thể làm mất thời gian của bạn. Hình ảnh qua Activision

Nhiệm vụ A Big Help yêu cầu bạn phải giúp đỡ trong việc hoàn thành nhiệm vụ của phe đã chọn của đồng đội. Kết quả là bạn rõ ràng không thể làm việc này một mình. Ít nhất, bạn nên bật Squad Fill và tham gia một đội ngẫu nhiên để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, việc cố gắng giúp đỡ các đồng đội ngẫu nhiên hoàn thành nhiệm vụ của họ có thể tỏ ra… khó khăn. Một số người chơi chỉ muốn săn và giết những người điều hành, bạn biết không? Sử dụng trò chuyện bằng văn bản và giọng nói và xem liệu các đồng đội ngẫu nhiên của bạn có cần trợ giúp thực hiện nhiệm vụ của họ hay không, hoặc tốt hơn nữa, mở Bản đồ chiến thuật của bạn, xem nhiệm vụ của đội bạnvà sau đó tự mình hoàn thành chúngnếu có thể.

Cuối cùng, nhiệm vụ càng dễ thì bạn có thể hoàn thành nó càng nhanh Trợ giúp lớn. Nhưng vì hầu hết những người chơi tích cực đều ở cấp độ bốn hoặc năm trong mùa giải, nên điều này nói dễ hơn làm. Nếu có thể, hãy kết bạn mới DMZ như họ sẽ có nhiệm vụ cấp một rất dễ dàng để giải quyết chúng và đánh bại chúng trong một phiên.

Thậm chí tốt hơn: Hãy thử và tổ chức các đồng đội của bạn chọn cùng một nhiệm vụ trước khi tham gia với tư cách là một đội.

Tôi đã tìm được hai người bạn và nhờ họ dàn xếp nhiệm vụ phe phái cấp một giống nhau. Khi chúng ta hoàn thành nhiệm vụ được tính hai lần cho sự tiến bộ của tôi.

Ghi chú:

Bạn không cần phải hoàn thành việc này trong một lần chạy. Bạn có thể nhập DMZ với đội của bạn và thực hiện từng nhiệm vụ đồng đội một. Tuy nhiên, nếu toàn bộ đội của bạn bị giết, tiến trình của bạn sẽ được đặt lại.

Nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần không được tính hướng tới sự tiến bộ của A Big Help. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ phe phái chính của đồng đội và giúp họ vượt qua hệ thống cấp độ của mỗi phe.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được thưởng một Tín hiệu lậu 50 súng bắn tỉa và 20.000 XP.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *