Cách hoàn thành nhiệm vụ Khai thác một mình trong MW3 Zombies

Nhiệm vụ khai thác là Chiến tranh hiện đại 3 nhiệm vụ câu chuyện Act đầu tiên và nó thật nhàm chán. Dành cho những người chơi DMZ TRONG Chiến trường 2.0, bạn sẽ quen với mức độ khó của các nhiệm vụ Act cuối cùng. Nếu bạn muốn chơi solo thì sao?

Việc trích xuất solo trở nên dễ dàng hơn khi bạn có nhiều trang bị hơn, nhưng có một số mẹo quan trọng bạn nên biết trước khi thử trích xuất Dr. Jansen một mình.

nội dung
 • Solo nhiệm vụ Khai thác trong MW3 Zombies: Mẹo và thủ thuật
  • Mang theo LMG vì bạn cần đạn
  • Mỗi Perk dưới ánh mặt trời
  • Brain Rot Ammo Mod là bạn của bạn—theo nghĩa đen
  • Tận dụng tối đa thời gian chuẩn bị của bạn
  • Kiên nhẫn

Solo thực hiện nhiệm vụ Khai thác tại MW3 Zombie: Mẹo và thủ thuật

Jugger-Nog sẽ cứu mạng bạn. Hình ảnh qua Activision

Chỉ có hai bước để hoàn thành Nhiệm vụ câu chuyện khai thác TRONG MW3 Zombie và với một số người bạn, việc chạy hầu hết mọi thiết lập vũ khí sẽ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nhiệm vụ này một mìnhbạn phải trang bị cho mình một số vũ khí và thiết bị mà bạn có thể sẽ không bỏ chạy.

Mang theo LMG vì bạn cần đạn

Một đám zombie đứng giữa bạn và Dr. Jansen và một khẩu súng trường tấn công 30 viên chắc chắn sẽ không cắt được mù tạt. MỘT LMG đóng gói đáng làm: hơn 100 viên đạn nặng rơi xuống chắc chắn sẽ giữ an toàn cho bạn và bác sĩ giỏi. Hầu như bất kỳ LMG nào cũng sẽ thực hiện tốt công việc này, nhưng tôi đã chọn DG-58 hoặc Holger 26 bởi vì nó có thể được tải lại nhanh hơn.

Bắt đầu với việc nâng cấp Pack-a-Punch cũng rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tải kho đồ của mình với ít nhất một tinh thể Aetherium thô để bạn có thể nâng cấp LMG ngay lập tức khi bắt đầu.

Mỗi Perk dưới ánh mặt trời

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện Act One, bạn có thể đã mở khóa được nhiều chìa khóa Perk-A-Cola bạn có thể thực hiện trước khi đến. Nếu phải chọn một hoặc hai, tôi sẽ Jugger-Nogtốc độ cocacola để có một số khả năng sống sót và tăng tốc độ tải lại. Tốt nhất, hãy mang theo càng nhiều Tins khác nhau càng tốt và trang bị tối đa cho nhân vật của bạn.

Brain Rot Ammo Mod là bạn của bạn—theo nghĩa đen

Tất nhiên, bạn sẽ cưỡi ngựa một mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kết bạn. Áp dụng một Chế độ đạn xoay não tới LMG của bạn nếu có thể. Brain Rot đôi khi sẽ tấn công zombie khác trong một thời gian. Zombie thối não tiêu diệt zombie bình thường khác ngay lập tức và có thể tạo ra nhiều không gian cho bạn khi bạn đặt lại vị trí hoặc tải lại.

Ghép nối Bullet Mod này với lựu đạn mồi nhử giúp đánh lạc hướng đám đông, cho bạn thời gian để di chuyển ra xa hoặc thực hiện nhiều cú đánh vào đầu liên tiếp.

Tận dụng tối đa thời gian chuẩn bị của bạn

Màn hình tải trong MW3 Zombies với Tinh thể Aetherium thô được hiển thị.
Bắt đầu mạnh mẽ với một ít Aetherium. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chúng ta đã nói về một số thiết bị cụ thể mà bạn sẽ cần, nhưng bạn sẽ có có nhiều thời gian để hoàn thành đầy đủ trước khi bắt đầu nhiệm vụ bởi vì nó được truy cập từ vòng MWZ sở hữu Đi xuống Urzikstan và hoàn thành phiên Zombies bình thường. Ngay khi đồng hồ bắt đầu chạy, bạn nên đi đến trực thăng thực hiện nhiệm vụ và bắt đầu; bằng cách đó, bạn sẽ có killstreak, chó cưng, vũ khí phụ chắc chắn và thậm chí có thể là Pack-a-Punch Two trước khi bắt đầu quá trình trích xuất.

Kiên nhẫn

Nhiệm vụ này được thiết kế để gây tổn thương, vì vậy dành thời gian của bạn khi di chuyển đến từng mục tiêu. Có rất nhiều zombie và lính đánh thuê giữa bạn và Dr. Jansen, vì vậy hãy chọn mục tiêu và đừng lãng phí đạn nếu không cần thiết. Nếu bạn có thể chạy qua một nhóm lớn vô hình, tốt nhất bạn nên đứng yên trước khi buông tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *