Cách hoàn thành nhiệm vụ Điểm kiểm tra an ninh trong DMZ

DMZ Nhiệm vụ bang hội không chỉ là một cách tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và cất giữ vũ khí lậu—chúng còn dạy bạn cách sử dụng các thiết bị và phần cứng khác nhau của trò chơi.

Một trong những thiết bị như vậy là Camera chiến thuật, rất hữu ích trong việc phát hiện và đánh dấu mục tiêu của kẻ thù. Dấu ấn tồn tại trong một thời gian và cho phép bạn theo dõi chuyển động của kẻ thù. Nó là một bộ công cụ thiết yếu cho Điểm kiểm tra an ninh của nhiệm vụ Phalanx, đây là một nhiệm vụ rất dễ dàng có thể hoàn thành một mình.

Nội dung
  • Hoàn thành nhiệm vụ Điểm kiểm tra an ninh trong DMZ, hướng dẫn
    • Trang bị máy ảnh chiến thuật
    • Đặt Camera chiến thuật và gắn thẻ 10 kẻ thù

Hoàn thành nhiệm vụ Điểm kiểm tra an ninh tại DMZhướng dẫn

Nó đây rồi hai yêu cầu cho nhiệm vụ Phalanx cấp hai, Trạm kiểm soát an ninh:

  • Đặt camera chiến thuật tại Nhà ga Trung tâm ở Vondel.
  • Đánh dấu 10 kẻ thù với Camera chiến thuật tại các trạm trung tâm.

Những nhiệm vụ này rất dễ chơi một mình và không nhất thiết phải thực hiện tất cả cùng một lúc, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy việc gắn thẻ đủ kẻ thù trong thời gian quy định là khá dễ dàng.

Trang bị máy ảnh chiến thuật

Sẽ cần một ít Camera chiến thuật đã qua sử dụng cho nhiệm vụ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Máy ảnh chiến thuật khá phổ biến ở DMZnhưng mặc dù bạn có thể tìm thấy một con trong tự nhiên và sử dụng nó cho nhiệm vụ này, nhưng việc đến Vondel với một con đã sẵn sàng sẽ dễ dàng hơn.

Để hoàn thiện Camera chiến thuật, nhấn Triển khai rồi chọn vị trí bạn mong muốn—trong trường hợp này, chúng ta sẽ đến Vondel. Sau đó, trên màn hình vũ khí và trang bị, hãy chọn Nâng cấp hiện trường và Camera chiến thuật sẽ là lựa chọn khả dụng đầu tiên. Bản nâng cấp này không cần phải mở khóa nên bạn có thể hoàn thành và sử dụng ngay.

Đặt Camera chiến thuật và gắn thẻ 10 kẻ thù

Ảnh chụp màn hình Bản đồ chiến thuật của Vondel trong DMZ, với các cột mốc của Nhà ga Trung tâm được đánh dấu màu đỏ.
Bạn không cần phải vào nhà ga để thực hiện nhiệm vụ này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lây lan đến Vondel với máy ảnh của bạn và hướng tới Nhà ga trung tâmđược tìm thấy ở phía đông bắc của thành phố tại H3 đến I5. Bạn sẽ biết mình đang ở đúng khu vực khi nhìn thấy “Trạm trung tâm” trên la bàn ở đầu màn hình. Bạn thực sự không cần phải vào nhà ga vì đường phố bên ngoài sẽ được tính cho nhiệm vụ này.

Sau đó, tìm một nhóm kẻ thù và cố gắng không đánh động chúng. Ném Camera chiến thuật lên nơi cao để nắm bắt toàn bộ khu vực. Cuối cùng tôi đã ném chiếc máy ảnh lên cao bên ngoài nhà ga.

Những cột đèn bên ngoài nhà ga xe lửa ở Vondel, với những tòa tháp và ghế đá công viên lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Gothic ở DMZ.
Ném máy ảnh lên để có hiệu quả tối đa. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Kích hoạt máy ảnhvà bắt đầu tìm kiếm các đơn vị địch gần đó. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đánh dấu kẻ thù đầu tiên của mình. Giữ con trỏ máy ảnh của bạn trên kẻ thù và cuối cùng, chúng sẽ được đánh dấu bằng thẻ màu đỏ.

Bạn phải hoàn thành việc này cho 10 kẻ thù, nhưng tôi nhận thấy rằng, sau một thời gian ngắn, thẻ trên nhóm kẻ thù đầu tiên đã biến mất. Đánh dấu lại cùng một đội quân thực sự được tính vào tổng số. Cuối cùng, tôi chỉ nhìn thấy ba kẻ thù thực sự nhưng trong hai phút bạn sử dụng máy ảnh, bạn sẽ có nhiều thời gian để đánh dấu chúng đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh nhiệt của con đường có địch đánh dấu chấm đỏ trong DMZ.
Ping! Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn không cần phải rời khỏi khu định cư, đó là một nhiệm vụ dễ dàng. Đối với sự làm việc chăm chỉ của bạn, bạn sẽ nhận được một Khóa nhà thuyền7.500 XPcộng thêm một số Danh tiếng của gia tộc Phalanx mà cuối cùng sẽ nâng bạn lên cấp độ ba.

Bây giờ hãy ra ngoài đó và bắt đầu bắn!

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *