Cách hoàn thành nhiệm vụ Case the Place trong DMZ

DMZ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những đợt sóng bất tận Call of Duty: Modern Warfare 2 nhiều người chơi và chiến khu 2 cuộc thi đấu Các tarkov-Chế độ khai thác đầy cảm hứng có rất nhiều nhiệm vụ phe phái khác nhau để mở khóa nhiều phần thưởng mỹ phẩm khác nhau, cũng như các bản thiết kế vũ khí có thể được sử dụng trong tất cả các chế độ trò chơi khác nhau.

Case the Place là một nhiệm vụ phe có sẵn trong tab Nhiệm vụ đã chỉnh sửa trong DMZ. Đây là một nhiệm vụ cấp năm, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần đầu tư một chút kha khá vào việc chơi DMZ để truy cập Case the Place dưới dạng một nhiệm vụ khả dụng.

Nhưng nếu bạn đã đạt đến cấp độ năm và muốn thêm Case the Place vào danh sách các nhiệm vụ đã hoàn thành của mình, đây là cách thực hiện.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Case the Place trong DMZ

Hình ảnh lấy từ Activision

Để hoàn thành Case the Place, bạn phải lấy hai hộp vũ khí trong một lần sử dụng. Mục tiêu rất đơn giản vì nó chỉ là một yêu cầu, nhưng như bạn có thể tưởng tượng, vào và ra với hai trường hợp khác nhau không phải là điều dễ dàng.

Cách trích xuất hai hộp vũ khí trong một lần triển khai

  1. Lưu hộp vũ khí đầu tiên ở Al Mazrah.
  2. Tìm lối vào Khu phức hợp Koschei.
  3. Tìm và đánh bại Rhinoceros và Sniper trong Koschei Complex.
  4. Lưu hộp vũ khí thứ hai và exfil.

Chỉ có hai hộp vũ khí có sẵn để nhận trong một lần triển khai. Một trong số đó là hộp đựng vũ khí hiếm xuất hiện bên trong một vòng tròn lớn trên bản đồ nhỏ của bạn ở Al Mazrah. Vòng tròn màu vàng cho biết nó đang nằm trong tay một chiến binh AI ưu tú của kẻ thù, chẳng hạn như Juggernaut hoặc Pyro. Trong mùa thứ ba, nó sẽ nằm trong tay của Pyro. Mang theo đầy đủ áo giáp, bộ dụng cụ tự phục hồi và một đội đầy đủ nếu bạn có thể, và tiêu diệt Pyro trong thành trì nơi hắn ẩn náu.

Nếu vòng tròn bản đồ nhỏ của thùng chứa vũ khí có màu đỏ, điều đó có nghĩa là nó đã rơi vào tay kẻ thù. Bạn phải loại bỏ những người chơi và cướp thùng trước khi họ có thể đến được khu vực exfil.

Hình ảnh qua Activision

Sau khi gặp trường hợp đầu tiên, bạn cần đến lối vào gần nhất của Khu phức hợp Koschei, mê cung dưới lòng đất được giới thiệu trong phần ba. Tương tác với lối vào với phần còn lại của các đội xung quanh để vào khu phức hợp. Tuy nhiên, hãy cảnh báo: vì bạn có hộp vũ khí đầu tiên, bạn sẽ được đánh dấu trên bản đồ nhỏ đối với những người chơi khác.

Bạn cần hoàn thành phức tạp để lấy trường hợp thứ hai và exfil. Cụ thể, bạn cần tìm và đánh bại cả trùm Rhino và Sniper trong Factory Wing. Sau khi đánh bại Sniper, bạn sẽ tìm thấy Chìa khóa Phòng An toàn để mở căn phòng nơi đặt hộp vũ khí thứ hai. Thực hiện theo cách của bạn để exfil; miễn là hai trong số ba đồng đội có hộp đựng vũ khí, mọi người sẽ nhận được tín dụng và hoàn thành nhiệm vụ Hộp đựng vũ khí tại vùng phi quân sự.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *