Cách hoàn thành nhiệm vụ Bedrock trong DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 phần ba đã thêm các nhiệm vụ cấp bốn và cấp năm cho phe Redacted. Nhiều nhiệm vụ mới này yêu cầu người chơi đi sâu vào Khu phức hợp Koschei dưới lòng đất, bao gồm cả nhiệm vụ Bedrock Redacted.

Để hoàn thành Bedrock, bạn cần hoàn thành ba nhiệm vụ riêng biệt. Đầu tiên, bạn phải vào Khu phức hợp Koschei bí mật. Tiếp theo, điều tra khu vực được gọi là Nhà máy Xử lý Hóa chất và chiết xuất từ ​​Khu phức hợp Koschei.

Liên quan: Cách tìm và vào Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự

Mặc dù Bedrock có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng thực sự việc vào bên trong Khu phức hợp Koschei có thể là một thách thức lớn. Nếu bạn muốn hoàn thành Bedrock trong chiến khu 2 vùng phi quân sựđây là những gì bạn cần làm.

chiến khu 2 vùng phi quân sự Hướng dẫn nhiệm vụ Bedrock

Trở ngại lớn đầu tiên để hoàn thành nhiệm vụ Bedrock cho phe Redacted Khu phi quân sự 2 là tìm đường đến Khu phức hợp Koschei. Mặc dù không quá khó để đi đến, Khu phức hợp Koschei là một khu vực được giấu kỹ và chỉ có thể tiếp cận bằng cách khám phá Al Mazrah lần đầu tiên.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có ba lối vào Ga Koschei đã biết, được biểu thị trên bản đồ ở trên và trên bản đồ chiến thuật của bạn bằng biểu tượng dấu chấm hỏi màu trắng. Lưu ý rằng mỗi lối vào sẽ thả bạn vào một phần khác nhau của ngục tối.

Khi bạn ở trong hầm ngầm, bạn sẽ gặp phải nhiều đợt NPC thù địch khác nhau khi bạn đi theo các mũi tên màu đỏ dẫn về phía trước. Cuối cùng, bạn sẽ thấy một cánh cửa khóa không khí dẫn đến Nhà máy Xử lý Hóa chất.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để mở được cánh cửa này, bạn cần có cả Ắc quy ô tô và Cáp nhảy. Mặc dù bạn có thể tìm thấy cả hai vật phẩm này trong Khu phức hợp Koschei, nhưng bạn nên nhặt cả hai vật phẩm này từ Al Mazrah trước khi đi sâu vào boongke.

Khi bạn đã lấy được hai vật phẩm này và đặt Pin và Cáp vào bảng mạch, bạn có thể mở cửa hầm. Vào phòng và bạn sẽ hoàn thành mục tiêu thứ hai của mình. Lưu ý rằng bạn có thể cần một cặp kính nhìn ban đêm để tiếp tục.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cuối cùng, để ra khỏi Koschei Station, bạn cần đến một trong hai địa điểm exfil bên trong boongke. Rất may, một trong những khu vực này là Nhà máy Hóa chất mà bạn vừa điều tra. Gọi vào thang máy exfil và leo lên tàu để thoát ra. Thang máy sẽ mất khoảng 30 giây để đến nơi.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Người dùng bản dựng dex trung bình của Dark Souls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *