Cách hoàn thành Hợp đồng lâu dài trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 Zombie có nhiều Hợp đồng cần hoàn thành khi bạn chống lại đám xác sống, một trong số đó là Hợp đồng cuối cùng.

Được đánh dấu trên bản đồ bằng ăng-ten radio trên nền xanh lam, Outlast Contracts sẽ thấy bạn ở trong một khu vực nhất định và chiến đấu chống lại lũ Zombie liên tục.

Nếu bạn chưa chuẩn bị hoặc không biết mình đang làm gì thì việc này có thể khá phức tạp nhưng tôi sẵn sàng trợ giúp một số mẹo quan trọng.

Làm thế nào để hoàn thành một hợp đồng lâu dài

Đi tới dấu trang. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hợp đồng lâu dài ở MW3 Về nguyên tắc, zombie tương đối dễ đối phó, nhưng nếu bạn bị áp đảo, có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn chuẩn bị sẵn nhiều đạn và lý tưởng nhất là có một đồng đội giúp đỡ bạn.

Sau khi nhận được Hợp đồng, bạn sẽ được dẫn đến khu vực này. Khi bước vào có điểm đánh dấu cần được kích hoạt và từ đó, bạn phải ở trong khu vực được chỉ định cho đến khi thiết bị theo dõi bên trái đạt 100%.

May mắn thay, bản thân mục tiêu không cần phải được bảo vệ. Thay vào đó, bạn chỉ cần phải gần gũi khi nó tiến hành công việc kinh doanh của mình và đối phó với lũ Zombie đang tiến về phía bạn — bao gồm cả Chó săn địa ngục phiền phức.

Hợp đồng lâu bền sẽ dễ dàng hoàn thành hơn nếu bạn có vũ khí Pack-A-Punch và Ammo Mod, đồng thời cũng là một điều thông minh khi sử dụng Nâng cấp hiện trường bất cứ khi nào bạn có thể. Tôi sử dụng Mỏ Năng lượng cho việc này vì nó mang lại cho tôi khả năng phòng thủ phía sau.

Khi trình theo dõi đạt 100 phần trăm, Hợp đồng sẽ hoàn tất và bạn có thể nhận phần thưởng của mình. Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ Where’s Dr. Jansen, đã đến lúc Dr. Máy tính bảng của Jansen sẽ rơi. Nhặt nó lên rồi vào Exfil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *