Cách hoàn thành Hands Off trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3Zombie giao nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trên bản đồ, giống như những người anh em tinh thần của họ DMZ. Ngay cả khi bạn không săn lùng những giọt chết, bạn vẫn cần một mục tiêu cụ thể—v.v. Đừng đụng vào, bạn cần phải tìm Tháp pháo và sử dụng nó cho giết zombie và lính đánh thuê.

Nhiệm vụ Hands Off khá dễ dàng, tuy nhiên bạn vẫn phải biết tìm ở đâu. Tìm Tháp pháo chỉ là phần đầu tiên của câu đố vì bạn cũng cần phải loại bỏ nó để di chuyển qua các khu vực có lính đánh thuê và thây ma. Đây là những gì bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ này, cùng với các mẹo của chúng tôi về nơi cần tìm.

nội dung
  • Hướng dẫn nhiệm vụ thực tế: Vị trí tháp pháo canh gác, vụ ám sát lính đánh thuê và hơn thế nữa
    • Nơi tìm Tháp pháo Sentry cho nhiệm vụ Hands Off MW3 Zombies
    • Nơi tiêu diệt Lính đánh thuê và Zombie bằng Tháp pháo Sentry trong MWZ
    • Lấy một máy tính bảng Cyphered

Hướng dẫn nhiệm vụ thực tế: Vị trí tháp pháo canh gác, vụ ám sát lính đánh thuê và hơn thế nữa

Nhiệm vụ Hands Off không nhất thiết yêu cầu bạn phải đi khắp bản đồ để tìm kiếm các vật phẩm hoặc địa điểm cụ thể (một cảnh thường thấy trong DMZ). Thay vào đó, nó có ba mục tiêu tương đối đơn giản:

  • Tiêu diệt 20 Zombie bằng súng Sentry
  • Tiêu diệt 10 lính đánh thuê bằng súng canh gác
  • Nhận máy tính bảng Cyphered

Đây là cách bạn có thể hoàn thành từng nhiệm vụ và gạch bỏ những nhiệm vụ này khỏi danh sách của mình.

Nơi tìm Tháp pháo Sentry Zombie MW3′ Nhiệm vụ bắt tay

Chúng tôi đã tìm thấy Súng Sentry ở một số nơi trên bản đồ MWZ, chủ yếu ở những khu vực có thể rơi ra chiến lợi phẩm cấp cao hơn. Nhưng cách đáng tin cậy nhất để tìm Tháp pháo Sentry là bằng cách mua một cái từ Buy Station với sự đe dọa từ hai cái trở lên. Và mức giá của chúng cũng không đắt—chỉ 2.000 Essence là đủ để ghi được Tháp pháo Sentry cho nhiệm vụ này.

Biểu tượng giỏ hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này. Hình ảnh qua Activision

Chúng tôi đã gặp may mắn với Tháp pháo Sentry một vài lần. Chúng tôi đã nhận được một ít từ các hợp đồng và Merc Caches, và một Merc Cache ngẫu nhiên ở Port District sẽ cho chúng tôi một cái. Tuy nhiên, trả 2.000 Essence đáng tin cậy hơn là dựa vào may mắn, nhưng bạn có thể trúng số độc đắc và lấy được một con trên đường đi khi tìm kiếm tiền mặt và vật có giá trị.

Một nơi để tiêu diệt Lính đánh thuê và Zombie với Tháp Sentry trong MWZ

Một trong hai phe này khó tiêu diệt hơn nhiều. (Gợi ý: đó là người có tay bắn tỉa.)

Tiêu diệt 20 thây ma bằng Tháp pháo Sentry thật dễ dàng—chỉ cần tìm một khu vực có nhiều thây ma và đặt tháp pháo. Các khu vực và hợp đồng exfil đã mang lại hiệu quả cho chúng tôi.

Mặt khác, lính đánh thuê khá khó tìm. Trại lính đánh thuê cho phép bạn đạt được tiến bộ ổn định, mặc dù chậm. Thành trì lính đánh thuê bận rộn hơn một chút nhưng có nhiều kẻ thù hơn. Một số hợp đồng, chẳng hạn như Defend Ground Station và Aether Extractors, cũng thường mang theo một số lính đánh thuê.

Bạn có thể đặt lại vị trí Tháp pháo Sentry của mình sau khi đặt nó, vác nó qua vai để đặt nó ở nơi khác. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn đặt nó ở một phần khác của thành trì chẳng hạn.

Lấy một máy tính bảng Cyphered

Sau khi giết đủ số mạng, tất cả những gì bạn phải làm là lấy máy tính bảng Cyphered, cho đến nay đã liên tục giảm đối với lính đánh thuê và thây ma. Những vật phẩm này liên quan đến nhiều nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi bạn phải tiêu diệt kẻ thù theo một cách nhất định, vì vậy có vẻ như đó là cách chúng tôi khiến chúng rơi ra. Họ có đường viền vàng xung quanh thẻ vật phẩm, vì vậy nếu bản năng tự nhiên của bạn là giành lấy chiến lợi phẩm, rất có thể bạn sẽ sớm nhận được nó.

Nếu bạn đang chơi với một người bạn, hãy nói với họ rằng bạn đang tìm kiếm Máy tính bảng Cyphered và nhờ họ ping một chiếc cho bạn để đề phòng. MWZNhiệm vụ và theo dõi thử thách hàng ngày không phải là tốt nhất, vì vậy sẽ an toàn hơn nếu để người nắm giữ nhiệm vụ đảm nhận chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *