Cách hoàn thành Frost Bite trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 người chơi có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong Zombies và các nhiệm vụ Frost Bite có thể gây ra một số câu hỏi—đặc biệt nếu bạn chưa sử dụng một Bản nâng cấp hiện trường nào đó.

Trong nhiệm vụ Frost Bite, bạn phải đối phó với đám Zombie và một số Zombie đặc biệt, cụ thể là Mimic, để hoàn thành các thử thách và phải đạt được một số mục tiêu nhất định trên đường đi.

Trong khi nhiệm vụ trước đó ở MW3 Zombie đã tập trung vào các Nâng cấp hiện trường khác như Mỏ năng lượng và Hào quang chữa bệnh, nhiệm vụ này yêu cầu bạn sử dụng Nâng cấp trường vụ nổ băng giá.

Bạn có thể xem các yêu cầu nhiệm vụ và mẹo để hoàn thành chúng bên dưới.

Nội dung
  • Yêu cầu nhiệm vụ Frost Bite trong MW3 Zombies
  • Mẹo hoàn thành nhiệm vụ Frost Bite trong MW3 Zombies

Yêu cầu nhiệm vụ Frost Bite trong MW3 xác sống

Giữ bình tĩnh. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhiệm vụ Frost Bite là một phần của Màn hai và là nhiệm vụ Cấp năm, vì vậy bạn cần hoàn thành tất cả bốn Cấp độ trước đó để mở khóa nó. Mặc dù đây là nhiệm vụ thứ hai ở Cấp độ Năm nhưng bạn có thể chọn nhiệm vụ Frost Bite để hoàn thành trước nếu muốn.

Bạn có thể xem tất cả các yêu cầu dưới đây:

  • Đóng băng 50 Zombie bằng bản nâng cấp Frost Blast Field
  • Đóng băng năm con Mimic bằng Nâng cấp Frost Blast Field

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được gấp đôi mã thông báo XP và 2.500 XP làm phần thưởng.

Mẹo hoàn thành nhiệm vụ Frost Bite MW3 xác sống

Đóng băng Zombie bằng Nâng cấp trường vụ nổ băng giá là một nhiệm vụ khá dễ dàng, mặc dù phần khó là tính phí Nâng cấp trường của bạn. Để tận dụng tối đa lợi thế này, Hoàn thành các hợp đồng hộ tống cho đám Zombie khổng lồ có thể đóng băng và mức phí cao hơn để thấy Toàn bộ Sức mạnh giảm sau khi Zombie bị tiêu diệt.

Ngoài ra, bạn có thể đóng băng một lượng lớn Zombie sau khi bạn yêu cầu Khai thác, tuy nhiên hãy cẩn thận vì điều này có thể gây ra sự cố giật lag trong trò chơi—đặc biệt nếu những người chơi khác cũng đang làm điều tương tự hoặc sử dụng Extractions để nâng cấp vũ khí của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc đóng băng Zombie phải được thực hiện bằng Nâng cấp trường vụ nổ băng giá và bất kỳ kẻ thù nào bị đóng băng bằng Đạn Cyro sẽ không được tính vào mục tiêu.

Mô phỏng đóng băng khó khăn hơn vì chúng hiếm khi sinh sản, mặc dù có một số phương pháp bạn có thể sử dụng. Đầu tiên, hoàn thành Hợp đồng tiền thưởng vì có khả năng mục tiêu sẽ là Mimic và chúng sẽ có lượng máu cao hơn những con Mimic tiêu chuẩn mà bạn có thể đối mặt.

Pháo Đài Bị Nhiễm cũng có cơ hội tốt để sinh ra Mimic, đặc biệt là ở các khu vực Cấp Hai trở lên, nhưng bạn nên đảm bảo rằng mình có Mặt nạ phòng độc trước khi mạo hiểm ra ngoài và tốt nhất là kéo Mimic ra khỏi môi trường để tiêu diệt dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *