Cách hoàn thành Freezer Burning và làm chậm Hellhounds trong Modern Warfare 3 Zombies

Câu chuyện chính Call of Duty: Zombies Modern Warfare 3 mod cho phép bạn vượt qua một số thử thách và nhiệm vụ độc đáo để tích lũy kinh nghiệm. Một trong những thử thách này có tên là Freezer Burn và bạn phải sử dụng vũ khí của mình để làm chậm Hellhounds.

Thử thách dành cho Freezer Burn có thể khó hoàn thành vì nó yêu cầu một mod vũ khí độc đáo để làm chậm Hellhounds. Sinh vật này nhanh nhẹn, đói khát và có thể gây sát thương bỏng cho bạn, khiến mọi người trong nhóm của bạn phải ưu tiên cao.

Đây là những điều bạn cần biết về cách hoàn thành Freezer Burning và làm chậm Hellhounds đến Zombie chiến tranh hiện đại 3.

Tất cả các nhiệm vụ đốt tủ đông và cách làm chậm Hellhounds đến Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Làm chậm Hellhounds bằng Cryo Freeze. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn cần trang bị vũ khí của mình Cryo Freeze Ammo Mod. Đây là một mod mà bạn có thể thêm vào bất kỳ vũ khí nào bạn gặp khi chơi Zombie MW3. Khi bạn có Cryo Freeze Ammo Mod trên vũ khí, có khả năng các phát bắn của bạn sẽ đóng băng mục tiêu, đó là cách bạn làm chậm Hellhounds và đánh bại chúng để hoàn thành thử thách Freezer Burn. Bạn phải đánh bại 50 zombie bằng Cryo Freeze và tiêu diệt 10 Hellhounds.

Vấn đề là theo dõi Cryo Freeze Ammo Mod. Có khả năng là bạn có thể nắm bắt được nó Bộ đệm Ether bạn tìm thấy trong khi tìm kiếm sâu Pháo đài bị nhiễm bệnh hoặc Pháo đài thông thường. Có rất nhiều may mắn liên quan đến phương pháp này.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo của bạn là thử hoàn thành bất kỳ hợp đồng nào bạn tìm thấy xác sống và cướp bóc từ các vết nứt phần thưởng xuất hiện. Giống như Aether Cache trong Stronghold, bạn có thể nhận được Cryo Frozen Bullet Mod tại đây, nhưng nó không được đảm bảo. Ngoài ra còn có cơ hội cướp được Aether Caches từ Đoàn xe lính đánh thuê.

Một lựa chọn khác là tìm kiếm Máy Pop nguyên tố. Điều này mang lại hiệu ứng nguyên tố ngẫu nhiên, vì vậy rất có thể bạn sẽ không nhận được nó. Cái này cũng đắt hơn nhiều và không nằm ở đầu danh sách của tôi để bạn thử.

Sau khi bạn cướp được Cryo Freeze Ammo Mod, hãy gắn nó vào vật phẩm bạn chọn, sau đó săn zombie và Hellhounds. Các Mod đạn đông lạnh Cryo hiệu ứng có cơ hội kích hoạt khi bạn đánh kẻ thù, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ không làm chậm Hellhound và sẽ phải thử một vài lần. Chìa khóa của thử thách là đảm bảo bạn đóng băng Chó săn địa ngục, nhưng không giết chúng hoàn toàn. Hellhounds không có quá nhiều máu, điều đó có nghĩa là nếu bạn đánh bại nó trước khi nó bị đóng băng, nhiệm vụ sẽ không được tính. Hãy chắc chắn đóng băng nó trước, sau đó loại bỏ nó.

Tôi có khả năng theo dõi may mắn tốt nhất Hellhounds bằng cách vào khu vực thứ hai xác sống bản đồ, có nghĩa là kẻ thù này sẽ mạnh hơn. Bạn sẽ không muốn đến đó trừ khi bạn có một vũ khí Pek-A-Punch trong bộ đồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *