Cách hoàn thành Essence of Aether trong MW3 Zombies

Nhiệm vụ Bản chất của Aether trong Call of Duty: Zombies Modern Warfare 3 bạn có tìm ra ba thùng chứa duy nhất không. Vị trí của những vật phẩm này bị ẩn khỏi bạn và bạn cần tìm tất cả chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Việc cố gắng tìm thùng chứa Essence of Aether này có thể khó khăn, ngay cả khi bạn có một số manh mối về nơi tìm thấy nó. Những gợi ý này rất hữu ích nhưng bạn vẫn phải chiến đấu với lũ xác sống để tiếp cận chúng và thoát khỏi trận đấu. Đây là những điều bạn cần biết về cách hoàn thành nhiệm vụ Essence of Aether Zombie chiến tranh hiện đại 3.

Nơi tìm tất cả các hộp đựng Essence Sample Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Tới đây để lấy mẫu tinh chất. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể tìm thấy hộp đựng Essence Sample tại Cửa hàng Rostova, Bazar Hamza, và sau đó là một tại Trung tâm mua sắm Quadri. Vị trí được chia sẻ với bạn trong phần mô tả nhiệm vụ Essence of Aether. Tuy nhiên, vị trí chính xác bạn cần đến trên bản đồ và nơi bạn nhặt Mẫu Tinh Chất sẽ không được tiết lộ, gây khó khăn cho việc lấy nó khi đang ở thế phòng thủ. Zombie MW3 trận đấu, có hoặc không có đồng đội.

Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng nếm thử Tinh chất này khi tham gia trận đấu và sau đó thoát ra. Hai trong số họ ở khu vực cấp một Zombie MW3 bản đồ nhưng Cửa hàng Rostova ở tầng hai, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần phải hết sức cẩn thận khi ở đây và mang theo vũ khí Pack-A-Punch bên mình. Zombie ở khu vực cấp hai tấn công mạnh hơn zombie ở cấp một và dễ dàng bị chúng đánh bại.

Đây là ba địa điểm bạn ghé thăm để tìm tất cả các thùng chứa Mẫu Tinh chất để hoàn thành nhiệm vụ Tinh chất Aether trong Zombie MW3.

Vị trí của Bekas Pati Vị trí Sự miêu tả
Vị trí mẫu Tinh chất Hamza Bazaar trong Modern Warfare 3 Zombies Chợ Hamza Đi xuống khu vực phía đông nam của bản đồ, để phía nam trang trại Hadiqa. Có tòa nhà nhỏ ở giữa hai cái lớn hơntrước khi bạn đến Trang viên Shahin, nơi có Mẫu Tinh chất Hamza Bazar.
Vị trí mẫu của Trung tâm mua sắm Quadri trong Modern Warfare 3 Zombies Tranh trung tâm mua sắm Ở phía tây nam của bản đồ, gần thành phố Zaravantrung tâm mua sắm nhỏ. Bạn có thể tìm thấy Mẫu Tinh chất bên ngoài, trên quầy của một gian hàng.
Rostova Shops Essence Vị trí mẫu trong Modern Warfare 3 Zombies cửa hàng Rostova Cửa hàng của Rostova nằm ở khu vực phía tây bắc của bản đồ và nằm ở khu vực cấp hai. Bạn có thể tìm thấy nó bên trong tòa nhà lớn bị bỏ hoangTRÊN phía tây từ Anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *