Cách hoàn thành Đi xanh trong DMZ

chiến khu 2 Phần thứ tư giới thiệu phe Phalanx, mang đến cho bạn cơ hội hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn và có được những nhiệm vụ độc nhất vùng phi quân sự phần thưởng Đi xanh là một nhiệm vụ cấp hai dành cho phe Phalanx sẽ thưởng cho bạn một khẩu M4 và rất nhiều kinh nghiệm.

Không giống như các nhiệm vụ khác trong vùng phi quân sự, bạn thực sự có thể hoàn thành nhiệm vụ này trên nhiều bản đồ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành hai mục tiêu. Trước tiên, bạn cần lấy hai hợp đồng hạt nhân và sau đó loại bỏ chúng bằng bốn thanh nhiên liệu hạt nhân.

Có được vật phẩm hạt nhân cụ thể này có thể làm cho Hành động Xanh có vẻ khó khăn, nhưng với kiến ​​thức phù hợp, mục tiêu này có thể trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang cố gắng hoàn thành Đi Xanh Khu phi quân sự 2đây là những gì bạn cần làm.

Làm thế nào để có được một hợp đồng hạt nhân trong vùng phi quân sự

Mặc dù bạn có thể hoàn thành Đi xanh ở bất cứ đâu vùng phi quân sự bản đồ, tôi thực sự khuyên bạn nên đến Al Mazrah. Với kích thước lớn của bản đồ, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều hợp đồng hạt nhân. Để tìm một hợp đồng hạt nhân, tất cả những gì bạn phải làm là mở bản đồ chiến thuật của mình và khám phá biểu tượng màu xanh lục trong hình bên dưới.

Chúng nằm rải rác trên khắp bản đồ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi kích hoạt hợp đồng và tìm bộ đếm Geiger của mình, bạn cần tìm Bộ đệm phóng xạ gần đó. Mức độ phóng xạ sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Con số trên bộ đếm của bạn càng cao, bạn càng tiến gần đến việc tìm thấy Bộ đệm phóng xạ. Khi bạn hoàn thành hai hợp đồng hạt nhân, phần nhiệm vụ này sẽ hoàn thành.

Tìm thanh nhiên liệu hạt nhân ở đâu tại Khu phi quân sự 2

Hai mục tiêu trong Going Green được kết hợp với nhau, giúp hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng hơn. Khi bạn tìm thấy Bộ đệm phóng xạ trong hợp đồng hạt nhân, bạn sẽ được thưởng các thanh nhiên liệu hạt nhân.

Theo kinh nghiệm của tôi, mỗi hợp đồng cung cấp cho bạn hai thanh nhiên liệu. Vì bạn cần tìm hai Bộ đệm phóng xạ cho mỗi hợp đồng hạt nhân và được yêu cầu hoàn thành hai hợp đồng hạt nhân, nên bạn sẽ nhận được tổng cộng tám thanh nhiên liệu hạt nhân.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và giai đoạn sắp tới của Phalanx vùng phi quân sự

Cuối cùng, khi đã có tất cả các thanh nhiên liệu hạt nhân cần thiết, bạn cần thoát khỏi bản đồ mà mình chọn. Mỗi khi bạn xuất ngoại, nhiệm vụ sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *