Cách hoàn thành Chuyến tàu ma và nhận Trái tim trong sự kiện Warzone The Haunting

Call of Duty: Warzone người chơi điên cuồng tìm cách vượt qua mọi thứ mà The Haunting cung cấp — tôi biết chắc điều đó. Sự kiện mới có các Chuyến tàu ma thắp sáng những trái tim mà bạn có thể cướp được và chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết để có được chúng.

Tìm Ghost Train dễ dàng tại Chiến trường

Trước khi bạn có thể bắt đầu quá trình cố gắng lấy trái tim và đi qua Chuyến tàu ma, tất nhiên trước tiên bạn cần phải lên được con tàu. Tôi đảm bảo với bạn rằng nó luôn luôn rất dễ dàng để làm. Tất cả những gì bạn cần là bản đồ tổng quan chính của mình và bạn sẽ có thể tìm thấy biểu tượng có hộp sọ được đặt trong một cái trông giống như một cái rương.

Chỉ cần ping cái này và bắt đầu đến đó khi nó ở trong vùng. Không cần phải lo lắng về Chiến dịch của trùm ác mộng trên tàu nhưng một cánh cổng quỷ sẽ mở ra khi bạn lấy được trái tim cho phép bạn dịch chuyển trở lại bên ngoài.

Cách lấy trái tim từ Ghost Train trong Chiến trường

Khi bạn lên tàu, nhảy vào phần giữa gần cuối tàu nhất với các toa không có vách ngăn. Tàu ma có nhiều bẫy khác nhau được thiết kế để khiến bạn tránh xa trái tim nhưng tôi thấy chúng có xu hướng đó chỉ là những người chơi khác mà bạn cần chú ý nhất.

Hình ảnh bức tượng Lilith trong Chuyến tàu ma và chiếc két sắt trong triển lãm có chứa trái tim để bạn loot.
Một bức tượng Lilith canh giữ hầm ở phía sau tàu. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Trước hết, trái tim nằm trong két sắt cuối chuyến tàu. Khi bạn đến chiếc két sắt bên cạnh bức tượng Lilith, hãy cướp nó và cướp trái tim. Đảm bảo bạn mang theo ít nhất một vũ khí hiệu quả để có thể đối phó với dây ba chân và lính canh trên tàu. Mồi cũng có nhưng rất dễ nhận ra khi nào là giả.

Cách dễ nhất để có được trái tim là tìm một sảnh có ít người hơn, nhưng có thể rất khó để tìm được những trận đấu đó nên cách tốt nhất là bay đến Chuyến tàu ma ngay đầu trận và cố gắng lấy trái tim. Có rất nhiều chiến lợi phẩm (và vũ khí) trên tàu, vì vậy bạn nên sử dụng những thứ xung quanh mình khi di chuyển.

Cá nhân, nếu bạn đang gặp khó khăn, tôi khuyên bạn nên theo người chơi địch vào tàu vì đôi khi họ không nhìn lại—đặc biệt là khi xử lý bẫy. Loại bỏ người chơi khi họ đang ở toa xe áp chót tới hầm.

Trái tim Ghost Train trị giá bao nhiêu?

Hình ảnh tàu Heart of the Ghost trong kho của người chơi với giá hiển thị ở trên.
Phần thưởng của bạn khi nhận được trái tim. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Tổng cộng “Trái tim của tàu” trị giá 6660 USD (Tôi thích tham khảo con quỷ 666) vì vậy nó sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền mặt kha khá khi bán nếu bạn cần. Nói chung, khi bạn nghiền ngẫm linh hồn trong The Haunting, bạn nên cố gắng hoàn thành các sự kiện liên quan đến Chuyến tàu ma để giành được trái tim.

Giới thiệu về tác giả

Gordon Bicker

Gordon là người viết bài đóng góp cho Dot Esports, Attack of the Fanboy, sinh viên Game Design Honors (BA) và Đại sứ trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết bài tại AOTF được hai năm, với bốn năm kinh nghiệm viết trò chơi cho các cửa hàng như Green Man Gaming. Khi không bận rộn, anh ấy chắc chắn sẽ trải nghiệm trò chơi, viết thơ, đi du lịch hoặc vui vẻ bắt đầu một trò chơi Skyrim mới! Các thể loại yêu thích của Gordon bao gồm game nhập vai hành động, MMORPG và Bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng anh luôn thử nghiệm nhiều thể loại game khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *