Cách hoàn thành Blasted trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 Zombies có rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn và thú vị nhưng một số người chơi gặp khó khăn khi hoàn thành chúng nổ tung Sứ mệnh.

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ phải đối mặt với đám thây ma và phải sử dụng Chế độ Đạn nổ để xuyên thủng áo giáp của chúng—nhưng điều này có thể khó khăn vì nó kích hoạt ngẫu nhiên và có nguy cơ bạn sẽ giết mục tiêu trước khi nó kích hoạt. Tuy nhiên, với cách tiếp cận phù hợp, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn tham khảo hướng dẫn này.

Nội dung
  • Bùng nổ yêu cầu nhiệm vụ trong MW3 Zombies
  • Mẹo hoàn thành nhiệm vụ Blasted trong MW3 Zombies

Bùng nổ yêu cầu nhiệm vụ trong MW3 xác sống

Nhiệm vụ được kích nổ ở MW3 Zombie là một phần của màn một và là nhiệm vụ cấp năm, vì vậy bạn phải hoàn thành bốn cấp độ trước đó để truy cập chúng. Mặc dù đây là nhiệm vụ thứ hai ở cấp độ năm, nhưng bạn có thể chọn thực hiện nhiệm vụ Blasted trước nếu muốn.

Các yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ Blasted là:

  • Phá hủy áo giáp của 25 zombie bằng Chế độ Đạn Shatter Blast
  • Nhận máy tính bảng Cyphered

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Napalm Ammunition Mod và 1500 XP làm phần thưởng.

Mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Blasted in MW3 xác sống

Đó là thời gian Shatter Blast. Hình ảnh qua Activision

Phần thử thách nhất của nhiệm vụ Blasted MW3 Zombie có được Shatter Blast Bullet Mod, nhưng nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong kho Acquisition của mình, bạn có thể làm một số việc để có được nó.

Aether Nests và Infested Strongholds là những nơi tuyệt vời để nhặt Ammo Mods, nhưng bạn nên đảm bảo có đủ mặt nạ phòng độc trước khi bắt đầu thử thách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát hiện Sista mà bạn cần tiêu diệt, hãy sử dụng Đặc quyền Nhận thức Tử thần.

Các nơi tốt nhất để tìm zombie có áo giáp là ở các khu vực có mối đe dọa trung bình, vì vậy bạn nên thực hiện một số công việc chuẩn bị nếu muốn sống sót trong khu vực này. Tối thiểu, bạn sẽ cần một Áo giáp hai tấm và một khẩu súng lục Pack-A-Punch cấp một—mặc dù bạn có thể muốn nâng cấp nó lên cấp hai.

Với súng Pack-A-Punch cấp hai, thật dễ dàng để đánh bại lũ thây ma trong khu vực và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cụ thể đối với Chế độ Đạn nổ. Theo định kỳ, mod sẽ kích hoạt và một vụ nổ Shatter Blast sẽ được bắn vào kẻ thù.

Điều đó nói lên rằng, bạn không muốn đánh bại zombie quá nhanh, vì điều này sẽ làm giảm khả năng Chế độ Đạn của bạn phá vỡ áo giáp, vì vậy tôi thấy rằng gắn bó với Pack-A-Punch cấp một súng lục là cách hiệu quả nhất để tối đa hóa cơ hội giết người, góp phần vào tiến trình thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Khi bạn đã phá hủy lá chắn của 25 zombie bằng Chế độ Đạn Shatter Blast, Máy tính bảng mã hóa sẽ rơi vì trò chơi sẽ tự động ping cho bạn. Chỉ cần lấy cái này để hoàn thành thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *