Cách hiếp dâm trong MW3

Căng thẳng là một khái niệm cơ bản được thấy trong nhiều game FPS khác nhau, bao gồm cả Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3). Cho dù bạn đang cố gắng cải thiện khả năng di chuyển của mình hay mở khóa Camo Vô giá cho DG-58 LSW, bạn có thể cần phải học cách tiêu diệt kẻ địch một cách hiệu quả.

dù ở CoD hoặc phản công, bắn phá có ý nghĩa tương tự trong hầu hết các game FPS. Tất cả các phương pháp căng dây đều được di chuyển sang một bên trong khi vẫn hướng mặt và bắn vào kẻ thù. Đương nhiên, có những vũ khí, chiến lược và đặc quyền mà tôi khuyên dùng để giúp thử thách này dễ dàng hoàn thành hơn.

Bạn buôn lậu vào bằng cách nào MW3?

Để xông vào MW3tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển sang một bên trong khi vẫn nhắm và bắn mục tiêu của mình. Việc này có thể được thực hiện trên bàn phím và chuột bằng cách nhấn phím A hoặc D hoặc nếu bạn đang sử dụng bảng điều khiển, bằng cách di chuyển cần analog sang trái và phải trên bộ điều khiển.

Bạn có thể quyết định nhắm mục tiêu hoặc bắn hông, mặc dù một số ngụy trang nhất định, chẳng hạn như camo DG-58 LSW, yêu cầu tiêu diệt súng bắn ngang. Bên cạnh những phần thưởng tiềm năng, việc oanh tạc là một công cụ di chuyển tuyệt vời để triển khai vào trò chơi của bạn. Thay vì chỉ đứng trước bất kỳ kẻ thù nào, bạn có thể biến mình thành mục tiêu khó khăn hơn bằng cách di chuyển.

Lời khuyên tốt nhất để có được mạng lưới trong MW3

Tôi khuyên bạn nên chọn Stalker Boots để nạp cho bạn. Đôi ủng này có thể giúp tăng tốc độ oanh tạc của bạn. Tôi thấy chiếc ủng này đặc biệt hữu ích khi leo lên phía sau chỗ ẩn nấp thẳng đứng, lao về phía kẻ thù hoặc rút lui.

Hình ảnh Stalker Boots trong Modern Warfare 3.
Boot Stalker tăng tốc độ tấn công và giảm thời gian ADS của bạn | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn muốn hoàn thành thử thách tiêu diệt mục tiêu cho DG-58 LSW, thì tôi khuyên bạn nên mua một phụ kiện đính kèm giúp giảm thời gian quan sát mục tiêu cũng như giảm độ giật. Vì bạn cần có được những điểm hạ gục này từ hông nên có thể bạn sẽ muốn một LMG chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *