Cách gộp tài khoản Overwatch

Cross-progress là một trong những điều thú vị mà Blizzard mang lại đề phòng 2. Những cục vàng này cho phép người chơi giữ tiến trình của họ khi chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo Battle.net của bạn được tích hợp.

Chúc may mắn, tiến bộ của bạn từ lần đầu tiên đề phòng tiêu đề sẽ tiếp tục.

Để tiến trình chéo hoạt động, người chơi cần hợp nhất tất cả tài khoản của họ dưới một tài khoản Battle.net. Người chơi đã có thể hợp nhất tài khoản của họ kể từ ngày 16 tháng 8 năm 2022, vì vậy không cần phải chờ đợi, cơ hội hợp nhất của bạn là đây.

Đây là cách kết hợp những cái hiện có đề phòng 2 tài khoản thành một tài khoản Battle.net.

Làm cách nào để kết hợp của tôi đề phòng 2 tài khoản?

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Để hợp nhất các tài khoản của bạn, bạn cần xóa tất cả bảng điều khiển và các mục khác khỏi tài khoản Battle.net của mình. Chuyển đến tab Battle.net Connections nơi bạn cần đăng nhập. Khi bạn đã nhập thông tin chi tiết của mình, bạn sẽ có thể nhấp vào nền tảng mà bạn muốn kết nối. Nếu bạn gặp sự cố, hãy đến phần Hỗ trợ Battle.net để xem họ có thể giúp bạn như thế nào. Nếu bạn muốn có một tài khoản bảng điều khiển khác được liên kết với Battle.net của mình, hãy nhớ điều chỉnh nó trước khi tiếp tục bước hợp nhất.

Khi bạn đã liên kết những gì bạn cần liên kết, hãy vào đó đề phòng 2 từ bảng điều khiển của bạn. Một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, yêu cầu bạn quét mã QR bằng điện thoại của mình. Khi đã xong, một mã số sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn nhập mã đó khi được yêu cầu đăng nhập vào Battle.net. Quá trình này yêu cầu bạn thêm số điện thoại để xác minh bằng văn bản nhằm giữ cho tài khoản của bạn tránh khỏi những tin tặc phiền phức.

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, lần tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản của mình đề phòng 2 tài khoản bảng điều khiển, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận kết hợp. Hãy cẩn thận vì bạn chỉ có thể hợp nhất một tài khoản từ mỗi nền tảng bảng điều khiển với tài khoản Battle.net của mình và bạn không thể hoàn tác việc hợp nhất. Khi các tài khoản của bạn được hợp nhất, tất cả chúng sẽ chia sẻ cùng một mỹ phẩm, số liệu thống kê, cài đặt trước cài đặt và thứ hạng.

Lặp lại quy trình này cho từng tài khoản bảng điều khiển riêng biệt mà bạn có. Bạn có thể kết hợp một tài khoản Xbox, một tài khoản PlayStation và một tài khoản Nintendo Switch với tài khoản Battle.net của mình. Tuy nhiên, bạn không thể hợp nhất hai tài khoản PC hoặc hai tài khoản Battle.net riêng biệt với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *