Cách giết người dễ dàng trong Modern Warfare 2

Rất có thể bạn đã từng gặp lời nhắc “Point Blank” bật lên trên màn hình sau khi bạn cho nổ tung đầu kẻ thù bên trong Chiến tranh hiện đại 2, Nhưng nó có nghĩa gì? Và làm thế nào để bạn có được một kill trống MW2 để bắt đầu?

Một chỗ trống xuất hiện bất cứ lúc nào bạn đã bắn chết ai đó ở rất gần màn hình của bạn. Bây giờ, nếu bạn muốn có nhiều mạng trống hơn, bạn cần đảm bảo rằng mình làm đúng một số điều.

nội dung
 • Cách có được số mạng trống trong MW2: Từng bước
 • Phạm vi tiêu diệt trống MW2
 • Tóm tắt số mạng tiêu diệt trống trong MW2

Cách có được số mạng trống trong MW2: Từng bước

Hình ảnh qua Activision

Một lần nữa, để có được một pha tiêu diệt trống rỗng MW2, chắc chắn bạn đã bắn chết người chơi ở rất gần màn hình của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để thiết kế một tình huống như vậy. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn hoàn thành các thử thách tiêu diệt trống cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất Chiến tranh hiện đại 2 da trong trò chơi.

 • Giữ góc gần hơn ở tư thế bị sặc (bạn cũng có thể coi đó là tư thế bị sặc).
  • Đứng trong một góc 45 độ khi kẻ thù đến quanh góc để người chơi không thể nhìn thấy bạn khi chúng di chuyển quanh góc.
  • Người chơi phải chạy qua các khu vực này để tiến tới các vị trí khác nhau, vì vậy việc giữ các góc xung quanh bằng vũ khí sẽ dễ dàng hơn.
 • Một trong bảy tội lỗi chết người CoDcắm trại, nhưng nó cũng sẽ cho bạn rất nhiều mạng trống.

MW2 khoảng cách giết chóc trống rỗng

Điểm trống xảy ra khi người chơi cách màn hình của bạn chưa đến năm mét. Bất cứ thứ gì dài hơn năm mét sẽ không được tính là trống. Sử dụng vũ khí cận chiến sẽ giúp bạn tiêu diệt được những kẻ giết người này. Súng ngắn rất hiệu quả vì chúng rất mạnh khi ở gần và cá nhân.

Tóm tắt số mạng tiêu diệt trống trong MW2

Việc tiêu diệt vô nghĩa đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng để đạt được. Với danh sách tóm tắt này, bạn nên tiếp cận nó thường xuyên hơn.

 • Tiêu diệt điểm trống là một kiểu tiêu diệt độc đáo được thực hiện khi người chơi tiêu diệt kẻ thù ở rất gần màn hình của họ.
 • Nhiều thách thức trong CoD yêu cầu người chơi phải tiêu diệt trống rỗng.
 • Tiêu diệt điểm trống thường đạt được hiệu quả tốt nhất ở góc 45 độ gần góc; đây được gọi là vị trí nghẹt thở.
 • Cắm trại cũng là một cách khác để kết thúc cuộc tiêu diệt trống rỗng của bạn

Thật không may, việc cắm trại và giữ điểm nghẹt thở có thể khiến người chơi thực sự phấn khích trong mỗi trận đấu, nhưng bạn phải làm những gì mình phải làm để có được những điểm hạ gục ngon ngọt đó MW2 để giải quyết các thách thức liên quan. Đây là nơi bạn phát triển một làn da dày.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *