Cách giết 10 mạng trong khi tập trung X lần trong MW3

Thử thách ngụy trang sâu Chiến tranh hiện đại 3 không có lời giải thích thân thiện với người đọc nhất. Một số có thể đọc như một câu đố, và nó là thế đấy Camo mạ vàngsúng bắn tỉavì nó yêu cầu người chơi phải giết được 10 mạng trong khi tập trung vào cảnh X lần trong MW3.

MW3 súng bắn tỉa có thể không phải là sở thích của mọi người chơi, vì việc thành thạo nghệ thuật bắn tỉa có thể mất một thời gian. Khi đã quen với ý tưởng hạ gục người chơi từ khoảng cách an toàn, bạn sẽ muốn thể hiện khả năng bắn tỉa của mình bằng ngụy trang. Tất cả MW3 thử thách camo nhiều người chơi và thử thách camo Zombie có nhiều khó khăn khác nhau.

Phần khó hiểu của thử thách “giết 10 mạng trong khi tập trung vào tầm ngắm x lần” là chữ X ở cuối. Nó khiến người chơi nghĩ rằng họ có thể cần một phạm vi cụ thể để hoàn thành thử thách này, nhưng thực tế không phải vậy.

Cách hoàn thành việc giết 10 mạng trong khi tập trung vào khung cảnh x lần thử thách ngụy trang xuất hiện MW3

Bạn có thể hoàn thành “thử thách ngụy trang hạ gục 10 mạng trong khi tập trung tầm nhìn x lần” với bất kỳ khẩu súng bắn tỉa nào cũng xuất hiện MW3, miễn là nó có phạm vi. Việc phóng đại phạm vi không quan trọng.

Tải vào trận đấu với những tay bắn tỉa và sử dụng nhìn xuống (Quảng cáo.) Sử dụng nút Lấy nét xuất hiện trên màn hình của bạn (Shift trên PC và L3 trên PlayStation) trước khi ghi. Khi bạn Tập trung, nhân vật của bạn sẽ nín thở và vũ khí của bạn sẽ ổn định. Bắn và đánh bại người chơi trong trạng thái tập trung này 10 lần để hoàn thành nhiệm vụ này.

Giữ nút Lấy nét trước khi chụp. Hình ảnh qua BAM

Bạn nên chọn chế độ trò chơi nào để hoàn thành “ăn 10 mạng trong khi tập trung tầm nhìn xuống x lần”. MW3?

Tôi đã hoàn thành thử thách này Chiến tranh trên đất liền và Chế độ chiến tranh trong MW3 vì kích thước bản đồ của họ mang lại cho tôi nhiều cơ hội bắn tỉa hơn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành thử thách ngụy trang này ở bất kỳ chế độ trò chơi Nhiều người chơi nào mà bạn thích. Bạn không thể hoàn thành thử thách này ở Chế độ riêng tư.

Việc sử dụng các tệp đính kèm giúp tăng tốc độ ADS và độ ổn định của mục tiêu cũng có thể giúp bạn gỡ bỏ được nhiều nội dung hơn trong thời gian ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *