Cách gia nhập đội mới trong MW3 Zombies

TRONG Chiến tranh hiện đại 3, DMZ Chiến trường các bác sĩ thú y cũng có thể sẽ rất vui khi biết rằng một số tính năng hữu ích đã được chuyển sang tính năng mới xác sống mod—khả năng tạo đội hình giữa trận đấu.

Khi nhìn Zombie chiến tranh hiện đại thông qua lăng kính mà Treyarch muốn—một trải nghiệm sinh tồn trích xuất PvE trong thế giới mở—bạn có thể sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chế độ này gần với sự hợp nhất hơn DMZ và sự bùng phát của Chiến dịch đen trong Chiến tranh Lạnh hơn bất kỳ cài đặt dựa trên vòng nào mà chúng tôi thường đưa ra trước đây.

Vì vậy, trước khi bạn đi xuống Urzikstan và bắt đầu dùng MWZ những nhiệm vụ khó khăn hơn, có thể đáng để tìm hiểu cách hợp nhất với các đội khác. Cho dù bạn đang xếp hàng một mình và cuối cùng muốn gặp người chơi khác hay nếu một người chơi trong đội của bạn bỏ cuộc hoặc ngắt kết nối, thì đây là cách tham gia và hợp nhất với các đội khác Zombie MW3.

Cách tham gia và hợp nhất với các đội khác Zombie MW3

DMZChiến trường người chơi nên cảm thấy như ở nhà. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

MWZ cho phép người chơi tham gia vào giai đoạn giữa game khác đội hình lên đến sáu. Để làm điều này, bạn cần phải sử dụng Bánh xe Ping, cũng được sử dụng để làm nổi bật các tính năng khác. Trên bố cục nút mặc định được đặt sẵn trên bộ điều khiển, việc này được thực hiện bằng cách cầm D-Padsử dụng cây gậy bên phải để chọn “Mời người chơi lân cận tham gia đội của bạn” hoặc “Yêu cầu tham gia đội lân cận.”

Trên các tổ hợp phím mặc định được cài sẵn trên chuột và bàn phím, việc này được thực hiện bằng cách nhấn và giữ Bánh xe cuộn hoặc Alt trái và sử dụng chuột để chọn tùy chọn tương tự.

Khi gửi yêu cầu hoặc lời mời, những người chơi ở gần sẽ được nhắc mở Bánh xe Ping của họ và chấp nhận hoặc từ chối đề xuất của bạn.

Tính năng này về cơ bản hoạt động giống như trước đây DMZ, trừ khi sử dụng tính năng Gọi trợ giúp khi bị hạ gục, có vẻ như bạn không tự động tham gia vào đội hồi sinh bạn nữa.

Cho rằng MWZ không có tính năng PvP, có vẻ lạ khi người chơi có thể tạo các đội lớn hơn nhưng vẫn bị hạn chế trong việc tìm trận đấu trong ba nhóm. Hiện tại, nếu bạn là người có năm người bạn trực tuyến khác muốn chơi Zombie MW3 cùng nhau, có vẻ như bạn chỉ cần hy vọng rằng mình có thể canh đúng lượt của mình và tham gia cùng một trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *