Cách đóng gói vũ khí-A-Punch trong CoD MW3 Zombies

Zombie có thể khác nhau về Chiến tranh hiện đại 3, nhưng bạn đã sai nếu cho rằng mình không thể Pack-A-Punch vũ khí của mình. Tính năng này vẫn hoạt động và hoạt động tốt (và mạnh mẽ) và hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì bạn cần làm để có được nó.

Giống như Ray Gun, Cuộc gọi của nhiệm vụMáy Pack-A-Punch là một phần cơ cấu của Zombies—nó là một mặt hàng chủ lực. Kẻ thù có khả năng trở nên mạnh hơn, và hóa ra, bạn cũng vậy.

Vũ khí tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 3 có thể mạnh mẽ và thống trị hơn. Tin tốt? Việc quản lý thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn rảnh tay để tiêu diệt Zombie bằng súng OP.

nội dung
  • Máy Pack-A-Punch trong MW3 Zombies ở đâu?
  • Cách sử dụng máy Pack-A-Punch trong MW3 Zombies

Máy Pack-A-Punch ở đâu? MW3 zombie?

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng nó thực sự tồn tại nhiều máy Pack-A-Punch TRONG Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3chế độ MWZ mới và nó có thể được tìm thấy trên khắp Urzikstan.

Đó là một khái niệm kỳ lạ, đặc biệt đối với những người chơi Zombies cổ điển, nhưng không còn một cỗ máy Pack-A-Punch chính nào để chú ý nữa. Điều này có ý nghĩa nếu xét đến quy mô khổng lồ của Urzikstan.

Mở bản đồ và tìm biểu tượng máy Pack-A-Punch—nó được biểu thị bằng Chú giải bên cạnh bản đồ. Một số máy sẽ được cất giữ ở những khu vực khó khăn nhất trên bản đồ, trong khi một số sẽ không hoạt động trong vùng an toàn chờ bạn sử dụng.

Cách sử dụng máy Pack-A-Punch trong MW3 xác sống

Đối với Pack-A-Punch, bạn cần phải thu thập một lượng lớn Tinh chất TRONG MW3 zombie. Sau đó đi bộ đến máy Pack-A-Punch, chia tay Tinh chất và bạn sẽ ngay lập tức được thưởng một phiên bản nâng cấp của vũ khí.

Bạn đọc đúng rồi, không cần “bật nguồn” hay một số bước phức tạp, bạn có thể lao thẳng vào máy, nhập Tinh chất của mình và tận hưởng vũ khí mới của mình sau vài giây.

Bây giờ tôi có thể hiểu tại sao động thái này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho người chơi. Nó rất dễ dàng và vượt qua thử thách để có được vũ khí tốt hơn. Mặt khác, có quá nhiều việc phải làm trong trò chơi MWZthích săn bắn MWZThẻ khóa thành trì và bộ hẹn giờ liên tục giới hạn bạn. Cách mới này có nghĩa là bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình mà không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *