Cách đóng băng Mimic bằng Frost Blast trong MW3 Zombies

Cố định Mimic bằng nâng cấp trường Frost Blast Zombie MW3. Đây là cách để loại bỏ thây ma đặc biệt này ra khỏi lưng bạn.

Tự hỏi làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ “Frost Bite” trong MWZ? Hay bạn chỉ đang cố gắng mang lại cho Mimic chút mát mẻ bằng Frost Blast? Bất kể động cơ của bạn là gì, đây là cách đóng băng Mimic bằng Vụ nổ băng giá sắp tới Zombie MW3.

nội dung
  • MWZ: Cách mở khóa nâng cấp trường Frost Blast
  • Nơi tìm Mimic trong MWZ
  • MWZ: Cách đóng băng Mimic bằng Frost Blast

MWZ: Cách mở khóa nâng cấp trường Frost Blast

Vụ nổ băng giá. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn phải đạt được cấp 29 trước tiên nếu bạn chưa chơi MWZ đủ lâu để mở khóa nâng cấp trường Frost Blast. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mở khóa bản nâng cấp trường này vì nó phù hợp nhất với nhiệm vụ “Frost Bite” Cấp II: Cấp IV. Lên cấp trong MWZ có thể đạt được nhanh chóng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, xây dựng Pháo đài mạnh và kích hoạt gấp đôi mã thông báo XP.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đạt cấp 29 để mở khóa nâng cấp trường này. Mỗi lần nâng cấp trường đều có bộ đếm thời gian riêng. Nhưng bạn có thể tăng cấp độ này nhanh hơn bằng cách tiêu diệt zombie cấp thấp. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên hoàn thành nhiệm vụ “Frost Bite” ở khu vực có mức độ đe dọa thấp hơn này để tiêu diệt zombie nhanh chóng và giảm nhóm máu trên Mimics.

Đảm bảo hoàn thành nâng cấp trường Frost Blast bằng cách vào Loadout trước khi bạn tham gia trận đấu và chọn Nâng cấp hiện trường các tùy chọn (bên cạnh thiết bị chiến thuật và sát thương của bạn).

Tìm Mimic ở đâu MWZ

Biểu tượng Thành trì bị tấn công trên bản đồ tac trong MWZ
Hãy để ý các Pháo đài bị tấn công trên bản đồ chiến thuật. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tiếp theo, bạn cần tìm mục tiêu của mình, Mimic, bây giờ bạn đã có bản nâng cấp trường Frost Blast. Người bắt chước có thể được tìm thấy trên khắp Urzikstan, nhưng nơi tốt nhất để tìm thấy chúng là ở Pháo đài tấn công. Mặc dù chúng có thể xuất hiện trong các Hợp đồng tiền thưởng có mức độ đe dọa thấp, nhưng Mimic chắc chắn sẽ xuất hiện trong Pháo đài bị tấn công. Kẻ này xuất hiện với tư cách là “trùm cuối” của Pháo đài, vì vậy bạn sẽ cần phải tiêu diệt hầu hết các u nang trước khi Mimic xuất hiện.

Mô phỏng cũng có thể xuất hiện trong Vault, nhưng đó là một con đường dài hơn so với việc di chuyển nhanh bằng phương tiện hoặc Nước mắt Aether để tìm Thành trì bị tấn công. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhanh chóng, hãy kiểm tra bản đồ chiến thuật để tìm Thành trì bị nhiễm bệnh gần nhất và bắt đầu xóa nó. Bắt chước sẽ xuất hiện khi bạn còn khoảng hai đến ba u nang để tiêu diệt. Đảm bảo bạn lao vào và ra khỏi các tòa nhà để tránh thiệt hại quá nhiều về khí nếu bạn không có mặt nạ phòng độc. Tốt hơn là nên vào các tòa nhà nhỏ để làm Pháo đài hơn là các tòa nhà nhiều tầng lớn hơn, khó di chuyển.

MWZ: Cách đóng băng Mimic bằng Frost Blast

Bắt chước người chơi đuổi bắt trong MWZ
Đã đến lúc xử lý Mimic. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bây giờ, điều thú vị nhất là đã đến lúc đóng băng Mimic. Bạn chắc chắn sẽ muốn chuẩn bị sẵn Frost Blast trước khi gặp Mimic. Bạn có thể xây dựng thanh của nó theo thời gian bằng cách tiêu diệt lũ thây ma sinh ra bên trong Thành trì bị tấn công. Đừng nghiền nát u nang quá nhanh. Bằng cách này, bạn có thể tiêu diệt zombie để lấp đầy thanh nâng cấp hiện trường.

Bản nâng cấp hiện trường được đặt trên mặt đất và được kích hoạt ngay lập tức sau khi nó bắn từ thiết bị cầm tay. Đến càng gần càng tốt để bắt chước và hướng thiết bị trực tiếp vào nó. Bạn sẽ không có cơ hội điều chỉnh mục tiêu để có cú bắn chính xác. Vì thế mục đích trước bằng cách sử dụng cần analog hoặc con trỏ chuột và sử dụng nút Nâng cấp trường (nhấn phải và trái) khi bạn hài lòng với vị trí. Lùi lại khỏi Mimic theo một đường thẳng để nó theo chuyển động của bạn.

Bạn phải đóng băng năm con Mimic khác nhau cho nhiệm vụ “Frost Bite”. Điều này có thể dễ dàng đạt được trong một trận đấu. Tham quan và hoàn thành năm Pháo đài bị nhiễm bệnh ở khu vực cấp một hoặc Pack-a-Punch vũ khí của bạn và nhập hai thành trì bị nhiễm bệnh ở ba cấp độ khác nhau (vùng màu cam) đến đóng băng hai con Mimic trong một Pháo đài vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *