Cách đổi tên trong Overwatch 2

Không chỉ bạn, tất cả chúng ta đều có tên người dùng xấu. Rất có thể nếu bạn ở đây, bạn có một cái tên mà cuối cùng bạn sẽ muốn loại bỏ. Hoặc bạn đã lựa chọn sai tên người dùng hoặc bạn chỉ muốn thay đổi nó.

Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

BattleTag của bạn là tên người dùng của bạn khi nó xuất hiện trong đó đề phòng 2 và tất cả các trò chơi liên quan đến Blizzard. Nếu bạn đã có đủ BattleTag hiện tại của mình, bạn có thể kết hợp nó nếu bạn cảm thấy muốn. Cả đời tôi đã có một cái tên khủng khiếp mà tôi thà quên đi, và đó là lúc việc đổi tên trở nên hữu ích.

Có một vài điều đơn giản cần làm để thay đổi tên của bạn và sẽ không mất nhiều thời gian.

Làm cách nào để thay đổi tên của tôi? đề phòng 2?

Một ví dụ tên người dùng Overwatch 2 xuất sắc. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để thay đổi BattleTag của bạn, hãy nhảy vào ghế chơi game của bạn và tìm trang web của Blizzard. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Battle.net của mình, hãy chuyển đến góc trên cùng bên phải. Nhấp vào Cài đặt tài khoản và tìm phần có nội dung “Chi tiết tài khoản” từ menu bên trái. Khi bạn tìm thấy nó, hãy cuộn xuống BattleTag của bạn và nhấp vào Cập nhật.

Một thanh nhập sẽ xuất hiện, cho phép bạn nhập BattleTag bạn muốn và thay đổi nó sau khi hoàn tất. Lần này nhớ đừng lộn xộn nhé, chuyện quan trọng đấy. Sự kiện đặc biệt này rất quan trọng vì đây sẽ là lần đổi tên miễn phí duy nhất của bạn.

Khi bạn đã sử dụng thay đổi tên của mình, bạn sẽ cần rút tiền mặt để sửa lỗi của mình. Bạn sẽ phải trả $10 cho mỗi lần thay đổi tiếp theo. Quá trình này có thể mất tới 24 giờ để hoàn thành, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu tên người dùng của bạn mất một lúc để xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu nó không thay đổi ngay lập tức.

Để tóm tắt quá trình:

  • Đăng nhập vào tài khoản Battle.net của bạn.
  • Nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc trên cùng bên phải.
  • Nhấp vào Cài đặt tài khoản rồi nhấp vào tên người dùng của bạn và chọn Xem tài khoản.
  • Chọn Chi tiết tài khoản từ menu bên trái, cuộn xuống tên của bạn và nhấp vào Cập nhật.
  • Nhập tên mới của bạn vào thanh mục nhập và nhấp vào Thay đổi BattleTag của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng việc thay đổi BattleTag của bạn sẽ không chỉ thay đổi tên người dùng của bạn Quan sát 2. Nếu bạn chơi các trò chơi Blizzard khác chạy qua Battle.net, chẳng hạn như Diablo 4, Đá lò sưởi, hoặc thế giới của warcraft, Tên mới của bạn cũng sẽ xuất hiện ở đó. (Có thể suy nghĩ kỹ trước khi đổi tên thành GenjiMain.)

Giới thiệu về tác giả

Jérôme Heath

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt cách nhà hàng ngàn dặm trên một hòn đảo nhỏ trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ta nhận thức. THÀNH CÔNG? Có lẽ đã nghe nói về nó. Phản công? Nghe có vẻ mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *