Cách đổi tên trong Apex Legends

Chọn một tên người dùng là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có đang sử dụng thứ gì đó cổ điển, như xX_Sniper_God_Xx không? Làm thế nào về một cái gì đó ngớ ngẩn hoặc memey? Hoặc có thể bạn vừa tham gia một đội nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp và muốn thêm tên viết tắt của họ vào tên của bạn. Bất kể bạn đã quyết định tên người dùng của mình như thế nào, bạn có thể muốn thay đổi nó.

Có liên quan: Làm thế nào để giỏi hơn huyền thoại đỉnh cao

Nếu bạn muốn thay đổi tên của bạn tại Huyền thoại đỉnh cao, bạn thật may mắn Mặc dù một số trò chơi tính phí người chơi tạo tên người dùng mới hoặc yêu cầu họ tạo một tài khoản hoàn toàn mới, Đỉnh cao cho phép người chơi điều chỉnh tên của họ miễn phí.

Có một số khác biệt dựa trên nền tảng bạn đang chơi, vì vậy chúng tôi đã liệt kê hướng dẫn thay đổi tên cho các nền tảng phổ biến nhất bên dưới.

Đây là cách bạn có thể thay đổi tên của mình huyền thoại đỉnh cao.


Nội dung

 1. Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên máy tính
 2. Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên PlayStation
 3. Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên Xbox
 4. Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên công tắc
 5. Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên di động

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên máy tính

Hình ảnh qua Alienware trên Bapt

Thay đổi bạn Đỉnh cao tên dễ dàng hơn một chút trên PC khi so sánh với bảng điều khiển. Quá trình này hơi khác đối với Steam và Origin, nhưng việc thay đổi tên của bạn trên cả hai nền tảng sẽ không mất quá vài phút.

Làm thế nào để thay đổi bạn Đỉnh cao tên trên bản gốc

 1. Nếu bạn sử dụng Origin để chơi Đỉnh cao, khởi chạy Trình khởi chạy gốc. Nhấp vào tên người dùng của bạn, bạn có thể tìm thấy tên người dùng này ở góc dưới cùng bên trái của trình khởi chạy.
 2. Chọn “Xem hồ sơ của tôi”, sau đó chọn “Chỉnh sửa trên EA.com” ở trên cùng bên trái. Người chơi phải sử dụng trang web của EA để thực hiện thay đổi tên người dùng, vì vậy khi bạn nhấp vào “Chỉnh sửa trên EA.com”, bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản EA của mình trên trang web chính thức.
 3. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chọn “Chỉnh sửa” bên cạnh Thông tin cơ bản và nhập tên người dùng mới của bạn vào hộp ID.
 4. Khi hài lòng, nhấp vào “Lưu” để lưu tên mới của bạn. Xin lưu ý rằng việc thay đổi ID của bạn sẽ thay đổi tên người dùng của bạn trên tất cả các trò chơi sử dụng Origin.

Làm thế nào để thay đổi bạn Đỉnh cao tên trên Steam

 • Nếu bạn chơi Đỉnh cao thông qua Steam, kéo ứng dụng Steam lên. Nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ, sau đó nhấp vào “Xem hồ sơ”.
 • Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ Steam của mình. Nhấp vào nút “Chỉnh sửa hồ sơ” bên dưới cấp độ Steam hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể nhập tên mới của mình vào hộp “Tên hồ sơ”.
 • Lần tới khi bạn khởi chạy Đỉnh cao hoặc các trò chơi khác sử dụng tên hồ sơ Steam, tên mới của bạn sẽ được hiển thị trong trò chơi. Lưu ý rằng tên hồ sơ Steam của bạn khác với tên người dùng mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Steam.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên bảng điều khiển

Thay đổi tên của bạn trên bảng điều khiển phức tạp hơn một chút so với trên PC. Trên Xbox và PlayStation, bạn Đỉnh cao tên gắn liền với gamertag của bạn. Bạn cần đổi thẻ PSN hoặc Xbox Live nếu muốn đổi tên Đỉnh cao.

Không giống như Origin và Steam, có những hạn chế về tần suất bạn có thể thay đổi tên của mình trên PSN và Xbox Live, nghĩa là bạn sẽ bị kẹt với tên mới của mình trong một thời gian cho đến khi bạn có thể thay đổi lại tên đó.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên PlayStation

Razer Kaira Pro cho PS5
Ảnh của Desmond Brown

Nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng của mình trên PlayStation, hãy truy cập trang Quản lý tài khoản Sony trên trình duyệt của bạn và đăng nhập bằng thông tin chi tiết của bạn. Tìm gamertag hiện tại của bạn, sau đó nhấp vào “Chỉnh sửa”. Trên trang tiếp theo, nhập ID PSN mới của bạn và xác nhận thay đổi.

Lưu ý rằng việc thay đổi ID của bạn sẽ đăng xuất bạn khỏi tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập, vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập lại vào PSN trên từng thiết bị.

Nếu bạn muốn đổi tên trực tiếp trên PS4, hãy khởi động bảng điều khiển của bạn và thực hiện các bước sau:

 1. Chọn cài đặt.” Chọn “Quản lý tài khoản,”
 2. Chọn “Thông tin tài khoản”, sau đó chọn “Hồ sơ”
 3. Chọn “ID trực tuyến”, sau đó đặt tên mới của bạn. Nó sẽ có hiệu lực ngay sau khi bạn xác nhận thay đổi.

Trên PS5, phương pháp này hơi khác một chút. Khởi động bàn điều khiển và thực hiện các bước sau:

 1. Chọn cài đặt.”
 2. Chọn “Người dùng và tài khoản.”
 3. Chọn tài khoản.”
 4. Chọn “Hồ sơ”
 5. Chọn “ID trực tuyến.” Làm như vậy sẽ cho phép bạn nhập tên mới của mình, sau đó bạn sẽ cần xác nhận tên đó.

Sau sự thay đổi này, bạn Đỉnh cao tên sẽ được điều chỉnh khi bạn mở trò chơi tiếp theo.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên Xbox

Hình ảnh qua Microsoft

Cũng như PlayStation, bạn cần thay đổi Xbox gamertag để thay đổi tên của mình Đỉnh cao. Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này trên bảng điều khiển của mình nhưng bạn cũng có thể thay đổi tên của mình thông qua trang web chính thức của Xbox.

Đối với phương pháp trình duyệt, bạn cần truy cập Xbox.com và sau đó thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập bằng chính tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Xbox của mình.
 2. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào tên người dùng của bạn ở trên cùng bên phải của trang.
 3. Chọn “Hồ sơ Xbox”, sau đó chọn “Tùy chỉnh”. Sau khi nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh gamertag hiện tại của bạn, bạn sẽ có thể nhập tên mới.

Bạn có thể thay đổi tên của mình trực tiếp trên Xbox Series S hoặc X bằng cách nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn và mở bảng hướng dẫn. Sau đó, thực hiện các bước sau:

 1. Chọn “Hồ sơ và Hệ thống”, sau đó chọn gamertag của bạn. Chọn “Hồ sơ của tôi”, sau đó chọn “Tùy chỉnh hồ sơ”.
 2. Trong khu vực Microsoft nhắc bạn chọn gamertag mới, hãy nhập tên mới của bạn.
 3. Sau khi xác minh, bạn sẽ có thể xem tên mới của mình trông như thế nào trên các dịch vụ Xbox khác. Nhấp vào “Thay đổi gamertag” sẽ hoàn tất quy trình.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên công tắc

Hình ảnh qua Nintendo

Thay đổi bạn Đỉnh cao tên dễ dàng hơn trên Nintendo Switch so với trên Xbox và PlayStation. Để thay đổi nó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Điều hướng đến menu chính Chuyển đổi.
 2. Chọn ảnh hồ sơ hoặc tên người dùng của bạn ở đầu màn hình. Bạn sẽ được chuyển đến phần cài đặt cho hồ sơ của mình.
 3. Chọn tùy chọn Hồ sơ và xem tên người dùng hiện tại của bạn.
 4. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên của bạn, biểu tượng này sẽ cho phép bạn nhập tên người dùng mới và xác nhận.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn tại huyền thoại đỉnh cao trên di động

Huyền thoại Apex: Di động đã bị RESPAWN ngừng hoạt động, vì vậy người chơi sẽ không thể truy cập tài khoản của họ hoặc đổi tên kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, đây là cách trước đây người chơi có thể đổi tên của họ trên Huyền thoại Apex Mobile với một thẻ tên một lần nữa.

Thẻ này đôi khi có thể được coi là phần thưởng từ các thử thách khác nhau. Chúng cũng có thể được mua với giá 299 Syndicate Gold.

Để thay đổi tên của bạn tại di động, bạn sẽ hoàn thành các bước sau:

 1. Khởi chạy trò chơi và chạm vào biểu ngữ hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 2. Nhấn vào tab Hồ sơ.
 3. Chọn nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
 4. Chọn “Thay đổi tên.” Thao tác này sẽ nhắc bạn nhập tên mới của mình, tên này có thể được xác nhận bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”. Lưu ý rằng mỗi lần bạn đổi tên, một thẻ tên mới sẽ được sử dụng. Bạn không thể thay đổi tên của mình mà không có thẻ tên một lần nữa.

Mặc dù nó có thể khá phức tạp, nhưng đây là mọi thứ bạn cần biết về cách chuyển đổi tài khoản của mình huyền thoại đỉnh cao tên trên PC, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và trước đây là Mobile.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *