Cách đổi Battle Pass phiên bản MW3 Vault

Cuộc gọi của nhiệm vụ đợt mới nhất, Chiến tranh hiện đại 3, cuối cùng đã được phát sóng. Người chơi trên khắp thế giới giờ đây có thể tham gia và trải nghiệm một chiến dịch mới, quay trở lại chiến trường cổ điển trong chế độ nhiều người chơi và Zombies-cross- được làm lại.DMZ chế độ chơi game.

Ngoài bản thân trò chơi là Battle Pass mùa đầu tiêncó sẵn cho những người mua Phiên bản Vault từ MW3. Tuy nhiên, nhiều người đang thắc mắc chính xác thì chiếc battle pass này đã được đổi như thế nào.

Đây là những gì chúng tôi biết về việc kích hoạt MW3 Vault Edition Battle Pass cho mùa đầu tiên.

Tôi có ở đâu MW3 Battle Pass phiên bản Vault?

Tôi không nghĩ Battle Pass giúp chống lại zombie. Hình ảnh qua Activision

Hiện tại, những người đã mua phiên bản Vault MW3 không thể truy cập Battle Passvề mặt kỹ thuật mùa đầu tiên vẫn chưa bắt đầu.

Ngoài Gói Người vận hành Nemesis, hai Kho vũ khí để có thêm trang bị và khả năng chơi trò chơi yêu thích của mọi người CoD Nhân vật “xà phòng” McTavish, Vault Edition MW3 cũng cung cấp cho người chơi Battle Pass cho mùa mở đầu của trò chơi.

1.100 CoD Điểm và 50 lần bỏ qua bậc cũng là một phần của gói, nhưng một lần nữa, bạn phải đợi cho đến khi mùa đầu tiên bắt đầu để yêu cầu và sử dụng phần thưởng này.

Mùa đầu tiên của MW3dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 12qua Ngày 6 tháng 12 nổi như một ngày có thể bắt đầu cho mùa giải. Cho đến lúc đó, chỉ cần spam nhiều người chơi và zombie.

Ít nhất, bạn còn rất nhiều việc phải làm trong khi chờ đợi mùa giải đầu tiên bắt đầu. Với rất nhiều chế độ chơi Khu vực chiến tranh bản đồ mới của Urzikstan để khám phá, hãy kiểm tra lại sau vào tháng 12 khi thẻ chiến đấu ra mắt và tận hưởng MW3 nhiều buổi biểu diễn trong thời gian chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *