Cách do thám các bức tường trong Modern Warfare 3

TRONG Chiến tranh hiện đại 3Người chơi luôn cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đánh bại đối thủ của mình trên chiến trường, cho dù đó là trượt, lặn hay thậm chí là lẻn qua tường.

Cơ chế tương đối khiêm tốn này thường không được thấy trong đoạn phim dựng phim phạm vi nhanh thông thường của bạn, nhưng trong một tình huống khó khăn, nó có thể giúp bạn lao vào kẻ thù không nghi ngờ, kẻ có thể không mong đợi bạn đập đầu vào tường để bắn nhanh vài phát với một khẩu súng. bạn

Việc khảo sát các bức tường có thể hơi phức tạp, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn nên tìm gì khi tìm mảnh vỡ hoặc vật cản phù hợp để xem xét. Nhưng có một cách khá dễ dàng để xác định khi nào bạn có thể nhìn trộm bức tường và cách kéo nó ra mỗi khi bạn chạy qua hàng.

Làm thế nào để theo dõi trên tường MW3

Bắt đầu ngắm nhìn khẩu súng yêu thích của bạn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để do thám trên tường, người chơi phải được trang bị súng của một số loại. Không thể sử dụng tính năng nhìn trộm tường với bất kỳ loại vũ khí nào khác, vì bạn phải sử dụng một tay để treo mình trên gờ đá trong khi tay kia nhắm vào vũ khí bạn chọn.

Sau đó, người chơi phải chạy về phía bức tường cao hơn mô hình người chơi và tiếp tục truy cập vào họ cho đến khi họ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện gần cuối màn hình. Nó sẽ chỉ xuất hiện khi bạn chạy đến bức tường mà bạn chọn và sẽ trông giống như một người đàn ông đang leo lên một vách đá, như bạn có thể thấy trong hình trên.

Một người chơi treo mình trên gờ đá ở MW3.
Bị thương. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Thay vì nhấn nút nhảy hoặc các phím của bạn, nhấn vào phím hoặc nút tương ứng sẽ khiến người chơi nhảy và treo mình trên gờ đá. Từ đây, người chơi có thể nhắm xung quanh họ, nhìn qua các bức tường và chỉ xuống phong cảnh hoặc tiếp tục leo trèo bằng các phím hoặc nút nhảy. Người chơi cũng có thể nhảy xuống mà không che tường bằng cách vừa nhảy vừa di chuyển lùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *