Cách đặt hoặc xóa giới hạn FPS trong Apex Legends

Tận dụng tối đa số khung hình trên giây (FPS) của bạn là rất quan trọng trong các trò chơi cạnh tranh như huyền thoại đỉnh caovà biết cách thiết lập hoặc loại bỏ giới hạn FPS trong trò chơi có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại trong một trận chiến.

Đỉnh cao rất có thể sẽ bị giới hạn ở 144 FPS theo mặc định khi bạn bắt đầu một tài khoản mới. Mặc dù giới hạn FPS này phù hợp với một số game thủ có PC đôi khi gặp khó khăn trong việc chạy trò chơi tốt, nhưng những game thủ có hệ thống đắt tiền hơn và nhanh hơn rất có thể sẽ muốn loại bỏ giới hạn và ép mọi khung hình họ có thể ra khỏi trò chơi của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với những người chơi chuột và bàn phím có mục tiêu được kiểm soát bởi đầu vào thô của họ: FPS càng cao, trò chơi của bạn và theo lý thuyết là mục tiêu của bạn càng chính xác.

Mặt khác, người chơi điều khiển trên PC thích giới hạn 144 FPS cho Đỉnh cao vì cách hoạt động của tính năng hỗ trợ ghi bàn trong trò chơi. Nhiều game bắn súng hàng đầu chơi ở 144 FPS hoặc gần bằng nó, bởi vì họ cảm thấy aim aim của họ cảm thấy “mạnh nhất” ở mức FPS đó và một số kỹ thuật di chuyển trong trò chơi dễ thực hiện hơn khi gắn nắp.

Có thể bạn là niềm hy vọng tươi sáng cho những người chơi MnK có trò chơi phụ thuộc vào tốc độ khung hình cao. Có thể bạn vừa chuyển sang một bộ điều khiển và đang tự hỏi liệu các cài đặt của bộ điều khiển có giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình hay không.

Dù lý do của bạn là gì để hạn chế FPS hoặc bỏ giới hạn FPS, hãy tìm hiểu cách thực hiện trong Đỉnh cao có thể là một chút khó khăn. Kiểm tra hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào.

huyền thoại đỉnh cao Giới hạn FPS: Cách nhận FPS cao hơn hoặc giới hạn FPS của bạn

Cách đặt hoặc xóa Đỉnh cao Giới hạn FPS trên Origin

Nếu bạn chơi Đỉnh cao trên Origin và muốn trải nghiệm với giới hạn FPS, hãy làm theo các bước sau.

  • Mở thư viện trò chơi Origin của bạn
  • Click chuột phải huyền thoại đỉnh cao
  • Mở thuộc tính trò chơi
  • Chuyển đến Tùy chọn khởi chạy nâng cao
  • Trong Tùy chọn khởi chạy nâng cao trong trường được đánh dấu Đối số dòng lệnh, nhập “+fps_max [FPS value]”

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt giới hạn FPS của mình thành 144, bạn sẽ nhập “+fps_max 144”. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn giới hạn FPS, hãy nhập “+fps_max không giới hạn”.

Liên quan: Cách farm Weapon XP trong Apex Legends

Cách đặt hoặc xóa Đỉnh cao Giới hạn FPS trên Steam

Nếu bạn chơi Đỉnh cao trên Steam và muốn thay đổi hoặc loại bỏ giới hạn FPS, hãy làm theo các bước sau.

  • Mở thư viện trò chơi Steam của bạn
  • Click chuột phải huyền thoại đỉnh cao
  • Mở thuộc tính
  • Chuyển đến Tùy chọn khởi chạy trong Tính năng chung
  • Trong Tùy chọn khởi chạy, nhập “+fps_max [FPS value]”

Một lần nữa, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn giới hạn FPS, hãy nhập “+fps_max không giới hạn”.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *