Cách đạt điểm cao hơn trong Khóa học thành thạo Overwatch 2

TRONG canh chừng 2, có rất nhiều cách để trau dồi kỹ năng của bạn và Khóa học thành thạo là một trong số đó. Cấp độ solo cho phép bạn tìm hiểu các sợi dây của các anh hùng khác nhau và kiếm được phần thưởng.

Khóa học Thông thạo Anh hùng là một cấp độ được tạo riêng cho một anh hùng, vì vậy người chơi có thể sử dụng khả năng của mình để đạt được tiềm năng cao nhất. Bạn được giao một nhiệm vụ trong một màn chơi được chia thành nhiều cánh cửa. Cấp độ bao gồm những kẻ thù có thể tấn công bạn nếu không có bot đồng minh xung quanh. Bạn cũng có được một bộ đếm thời gian sẽ chạy cho toàn bộ cấp độ.

Mỗi Khóa học Thông thạo Anh hùng có ba cấp độ khó khác nhau: Tuyển dụng, Đặc vụ và Cựu chiến binh. Bạn nhận được bảng xếp hạng cho mỗi cấp độ đó và kiếm thêm phần thưởng khi kiếm được nhiều sao hơn khi hoàn thành. Điều này cũng được tính vào việc hoàn thành Thông thạo Anh hùng nói chung.

Có sáu Khóa học Thông thạo Anh hùng trong trò chơi tại thời điểm viết bài và bốn Khóa học nữa dự kiến ​​​​sẽ được giới thiệu trong suốt mùa thứ tám.

Dưới đây là một số mẹo để đạt điểm cao hơn sau khi hoàn thành Khóa học Thông thạo Anh hùng trong canh chừng 2.

nội dung
  • Cách đạt điểm cao và 5 sao trong Khóa học thành thạo Overwatch 2
    • Cấp độ chạy nhanh sẽ tăng điểm của bạn
    • Hoàn thành mọi nhiệm vụ

Làm thế nào để đạt điểm cao và 5 sao canh chừng 2Khóa học thành thạo

Có một số tiêu chí được tính đến để xác định điểm của bạn trong Khóa học Thông thạo Anh hùng. Đây là cách tối đa hóa điểm số của bạn bằng cách cải thiện những khía cạnh đó.

Cấp độ chạy nhanh sẽ tăng điểm của bạn

Lucio được hiển thị ở góc nhìn thứ nhất trên bản đồ có những bức tường màu xanh lam chung.
Tốc độ mang lại cho bạn hệ số nhân. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bắt đầu Khóa học, bạn có thể thấy đồng hồ hẹn giờ khởi chạy ở góc trên bên phải màn hình. Dòng hiển thị ở giữa trên cùng của màn hình hiển thị hệ số điểm được đặt cho phần cấp độ bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành nó, số nhân sẽ giảm và bạn sẽ mất đi những điểm quý giá ở phần cấp độ tiếp theo. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem mình đang ở phía sau bao xa để hiểu rõ hơn mình cần phải nhanh hơn bao nhiêu để không bị mất hệ số điểm tốt nhất.

Hoàn thành mọi nhiệm vụ

Điều quan trọng là phải có kiến ​​​​thức sâu về màn chơi để đạt điểm cao hơn, vì bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ một số phần của màn chơi nếu không nhìn thấy các tầng phía trên ẩn hoặc các chi tiết khác sẽ khiến bạn bỏ sót kẻ thù hoặc ngôi sao.

May mắn thay, bạn sẽ có thể biết khi nào bạn bỏ lỡ nhiệm vụ chính của mình vì tiến trình có thể được kiểm tra bất kỳ lúc nào ở đầu màn hình. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được đánh dấu, vì vậy bạn vẫn có thể bỏ lỡ một số yếu tố trong cấp độ.

Thông thường, việc hoàn thành một cấp độ hoàn toàn có ý nghĩa gì đó loại bỏ tất cả các bot và kiếm được tất cả các mã thông báo, được gọi là Biểu tượng của sự thống trị. Một số trong số chúng được giấu ở tầng trên hoặc những vị trí khó tiếp cận. Những người chữa bệnh cũng sẽ nhận nhiệm vụ chữa lành những chiếc thuyền của bạn, trong khi xe tăng có thể được giao nhiệm vụ hộ tống những chiếc thuyền của bạn đồng thời bảo vệ chúng khỏi hỏa lực của kẻ thù.

Nhìn chung, không có bí quyết nào để đạt điểm cao hơn trong Khóa học Thông thạo Anh hùng: Bạn phải lặp đi lặp lại. Một khi bạn đã học thuộc lòng các cấp độ thì việc đó sẽ trở nên dễ dàng. May mắn thay, các giai đoạn không quá dài nên bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *