Cách đánh bại Mega Abomination trong MW3 Zombies

Nếu bạn đủ can đảm để đến gần khu vực sâu nhất của Operation Deadbolt MW3 Zombies, bạn có thể sẽ phải đối mặt với Mega Abomination. Nhưng hãy tin tôi khi tôi nói điều này: đó là Có thể đánh

Có một lộ trình học tập nhất định MW3 Zombies như một trò chơi nhằm mục đích giúp bạn thực hiện những bước đi nhỏ. Nâng cấp lên Áo giáp 3 tấm và hoàn thành Hợp đồng để mở khóa Kế hoạch mua lại là một phần của hành trình. Tại sao? Vì vậy, bạn có một cơ hội nhỏ để đánh bại Mega Abomination thay vì không có.

Tôi muốn nói rằng thứ này sẽ giết chết ngay cả những người chơi có kỹ năng và được đào tạo tốt nhất được trang bị tận răng. Nó gây chết người. Anh ta là một người đàn ông độc ác. Nó được lưu trữ ở trung tâm bản đồ là có lý do. Thời gian nói chuyện đã kết thúc vì tôi đã đánh bại được con quái vật hôi hám này và có một phương pháp hữu hiệu để bạn làm điều tương tự.

nội dung
 • Cách tiêu diệt Mega Abomination trong MW3 Zombies
 • Bạn nhận được gì khi đánh bại Mega Abomination trong MW3 Zombies?

Làm thế nào để tiêu diệt Mega Abomination trong MW3 xác sống

Một cách nhất quán để đánh bại Mega Abomination trong CoD MW3 Zombie cần bạn thu thập 10.000 Tinh hoa và mua cho mình Bộ đồ Juggernaut.

Mặc dù không hoàn toàn an toàn, nhưng tùy thuộc vào một số yếu tố nhất định, đây là giải pháp tốt để tiêu diệt Mega Abominations—đặc biệt nếu bạn không có Wonder Weapon như Ray Gun.

Dưới đây là từng bước bạn cần thực hiện:

 1. Rơi vào trò chơi MWZtốt nhất là với một số Lợi ích tốt như Bullet Mod và có thể là Pha lê Aethryium, nhưng mặt khác nó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận.
 2. Thu thập ngay 10.000 Tinh chất một cách nhanh chóng thông qua Hợp đồng: Tôi thấy rằng Loại bỏ tiền thưởng, cầm cựKho chứa vũ khí tấn công là nhanh nhất và dễ dàng nhất.
 3. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy tìm cho mình bất kỳ phương tiện nào ngoại trừ ATV.
 4. Nhập và đánh dấu Trạm Mua trong vùng màu đỏ ở trung tâm Urzikstan.
 5. Lái xe tới đó và cẩn thận. Khi bờ biển tương đối quang đãng, hãy mua Juggernaut Killstreak từ Trạm Mua.
 6. Bây giờ, hãy lái xe cho đến khi bạn nhìn thấy Mega Abomination đang lang thang trong tự nhiên hoặc bắt đầu một Bounty yêu cầu bạn loại bỏ Mega Abomination.
 7. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, khi bạn đến gần nó, hãy lấy bộ đồ Juggernaut của bạn, nhảy vào trang bị và bắn xuống Mega Abomination.
 8. Bạn có đủ thời gian với tư cách là Juggernaut, nhưng nó là vô hạn. Cố gắng hết sức để tấn công anh ta nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể bằng cách bắn vào miệng anh ta.
 9. Cuối cùng, ngay cả Mega Abomination khổng lồ cũng sẽ đuổi theo con mồi trước sức mạnh của Juggernaut. Khi đó, hãy nhận phần thưởng phù hợp và quay trở lại nơi an toàn càng sớm càng tốt.

Tôi se cho bạn xem điều này khiến tôi phải mất nhiều lần để sửa nó. Vẫn còn khó để đặt tất cả các mảnh vào đúng vị trí. Một bước sai, một lần tắc nghẽn Zombie trong một không gian chật hẹp và bạn đang nằm trên mặt đất và tự hỏi làm thế nào mình đến được đó.

Bạn nhận được gì khi đánh bại Mega Abomination MW3 zombie?

Nếu bạn đánh bại Mega Abomination bình thường trong một trò chơi bình thường, bạn sẽ nhận được một lượng nhỏ Tinh chất và những phần thưởng khó chịu khác. Nếu bạn giết một người như một phần của Hợp đồng tiền thưởng loại bỏ, Tuy nhiênbạn có thể kiếm được một số phần thưởng cấp cao nhất bao gồm Sơ đồ Ray Gun.

Như bạn có thể thấy, một trong những lựa chọn này rõ ràng hấp dẫn hơn lựa chọn kia. Sẽ chẳng ích gì nếu bạn phải vượt qua địa ngục và nỗ lực hết mình để đạt được phần thưởng tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn quyết định nhận Mega Abomination, vui lòng làm như vậy như một Tiền thưởng cho sự tỉnh táo của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *