Cách có được skin TimTheTatman trong Modern Warfare 2 và Warzone 2

Trong cộng đồng game thủ, TimTheTatman đã trở thành một trong những mặt hàng chủ lực hơn 10 năm nay. Anh đã đạt được thành công đáng kể trong những năm gần đây để trở thành một trong những người sáng tạo nội dung hàng đầu trên thế giới. Và giờ đây, anh là một trong những streamer đầu tiên tham gia “Call of Duty” (CoD) như một nhà điều hành bên trong hai game mới là “Modern Warfare 2” và “Warzone”. Anh cùng với đồng nghiệp NICKMERCS sẽ tham gia mùa thứ ba của trò chơi. Gói và giao diện của TimTheTatman sẽ sớm có mặt trong cửa hàng trong CoD vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Gói này sẽ bao gồm một số vật phẩm, ba trong số đó đã được xác nhận: “skin” người điều khiển của TimTheTatman có hình chú chim cánh cụt Kevin, hai bản thiết kế vũ khí và bùa súng bánh quế. Giá gói này vẫn chưa được tiết lộ.

Xách ba lô lên, Kevin, đã đến lúc thực sự chịu một số thiệt hại do ngã: TimTheTatman đang đến cuộc gọi của nhiệm vụ như một làn da điều hành.

Mọi người đều yêu thích TimTheTatman. Anh ấy đã trở thành một mặt hàng chủ lực CoD cộng đồng phát trực tuyến trong ít nhất 10 năm và đã chứng kiến ​​thành công của anh ấy tăng lên trong những năm gần đây để đưa anh ấy trở thành một trong những người sáng tạo nội dung hàng đầu trên thế giới.

Và giờ đây, Tim vinh dự là một trong những streamer đầu tiên tham gia CoD như một nhà điều hành bên trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2 với người sáng tạo nội dung đồng nghiệp NICKMERCS trong mùa thứ ba của trò chơi.

Có liên quan: CoD bây giờ có một skin chuột kỷ niệm hầu hết nó Chiến trường quá nhiều cơ sở người chơi cắm trại

Đây là tất cả mọi thứ cần biết về gói và giao diện sắp tới của TimTheTatman MW2Chiến khu 2.

Làm thế nào để có được da TimTheTatman MW2chiến khu 2

Hình ảnh qua Activision

Nhà điều hành gói TimTheTatman sẽ đến CoD vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Gói này sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng trong trò chơi và nó sẽ bao gồm một số vật phẩm ngoài khả năng chạy quanh Al Mazrah với tư cách là chính Tim.

Chi tiết đầy đủ về nội dung của gói sẽ sớm được tiết lộ, nhưng thông báo của Tim xác nhận rằng nó sẽ bao gồm ít nhất các mục sau:

  • Da người điều khiển của TimTheTatman có chú chim cánh cụt Kevin
  • Hai bản thiết kế vũ khí
  • Bùa súng bánh quế
  • Nhãn dán vũ khí chim cánh cụt của Kevin

Giá của gói này cũng không được tiết lộ trong thông báo, nhưng các gói dành cho nhà điều hành trước đây có giao diện chéo như Shredder từ Teenage Mutant Ninja Turtles hoặc Kevin Durant từ NBA có giá 2.400 Điểm CoD, vì vậy gói của Tim phải tương tự hoặc tương tự.

Hình ảnh qua Activision

Có thể gói này sẽ bao gồm các vật phẩm khác như biểu tượng, tải màn hình, thẻ gọi điện và thậm chí là nhân đôi mã thông báo XP.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn khi nó có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *