Cách chơi Team Deathmatch trong MW3

Team Deathmatch là chế độ trò chơi chính trong Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại đã được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận cho Chiến tranh hiện đại 3. Cho dù bạn muốn biết cách chơi riêng Team Deathmatch hay bạn đang tìm kiếm mẹo thì đây là những điều bạn cần biết.

Ngoài sự thống trị và tự do cho tất cả, Đội loại trực tiếp là một trong những chế độ trò chơi nhượng quyền thương mại lâu đời nhất. Tại đây, người chơi có thể kiểm tra vũ khí và cách chế tạo của mình mà không cần phải lo lắng về mục tiêu điều khiển trò chơi.

Cách bắt đầu Team Deathmatch trong MW3

Chọn TDM và bất kỳ chế độ trò chơi nào khác mà bạn muốn chơi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể bắt đầu trò chơi Team Deathmatch Chiến tranh hiện đại 3 bằng cách điều hướng đến phần nhiều người chơi. Ở cuối màn hình nhiều người chơi, bạn sẽ có thể xem tất cả danh sách phát và chế độ trò chơi mà bạn đã tham gia.

Bạn có thể điều hướng xuống hoặc nhấn nút tương ứng trên màn hình để chỉnh sửa danh sách phát của mình và chọn nhiều hoặc ít chế độ trò chơi tùy thích. Nếu bạn chỉ muốn chơi Team Deathmatch, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ cần chọn chế độ trò chơi này và bỏ chọn các chế độ khác.

Lời khuyên cho Team Deathmatch trong MW3

Team Deathmatch là chế độ trò chơi sáu đấu sáu, trong đó mục tiêu duy nhất là giết được nhiều mạng hơn đội đối phương. Trò chơi kết thúc khi đạt đến số lần tiêu diệt tối đa (thường là 75 hoặc 100 lần tiêu diệt) hoặc khi hết giờ. Tất cả các lần tiêu diệt đều tự động đóng góp vào tổng số lần tiêu diệt của đội bạn.

Team Deathmatch có vẻ như là chế độ tốt nhất để chạy và bắn thoải mái trên bản đồ, nhưng nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để tiêu diệt đội địch nếu bạn không cẩn thận. Tôi khuyên bạn nên di chuyển xung quanh chu vi của bản đồ để theo dõi những kẻ thù không nghi ngờ. Vị trí sinh sản liên tục thay đổi trong Team Deathmatch, vì vậy hãy nhớ để ý đến môi trường xung quanh bạn. Đầu tư vào các đặc quyền và các chuỗi tiêu diệt bao gồm các bước di chuyển của bạn có thể mang lại kết quả lớn.

Cuối cùng, hãy chú ý đến bảng điểm. Bất cứ khi nào đội của bạn bị hạ hơn 10 mạng, tốt hơn hết bạn nên chơi phòng thủ hơn để tránh từ bỏ chiến thắng. Bất cứ khi nào đội của bạn sẵn sàng, việc giao tranh tích cực hơn có thể giúp bạn xây dựng lợi thế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *