Cách chơi MW3 Zombie

Sau nhiều năm chờ đợi, Cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chiến đấu với lũ xác sống một lần nữa Chiến tranh hiện đại 3 và chế độ trò chơi Zombies của nó. Chế độ này hoạt động hơi khác so với chế độ zombie trước đó, nhưng sau một vài phiên, bạn sẽ thấy vui.

Với nhiều người chơi tham gia MW3 vào ngày hôm đó, một số người tự hỏi làm cách nào để khởi động chính xác MW3 zombie. Điều này không thực sự rõ ràng nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

nội dung
  • Cách khởi động Modern Warfare 3 Zombies
  • Chơi MW3 Zombies có miễn phí không?
  • Làm thế nào để bạn chiến thắng MW3 Zombies?

Cách khởi chạy Chiến tranh hiện đại 3 xác sống

Nó được giấu trong thực đơn một cách đáng ngạc nhiên. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn chỉ có thể chơi MW3 Zombie sau tải xuống phiên bản đầy đủ MW3. Để khởi chạy chế độ trò chơi Zombies:

  • Khởi động nó Cuộc gọi của nhiệm vụ Thực đơn chính.
  • Cuộn xuống Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3.
  • Cuộn sang phải cho đến khi bạn thấy Chế độ chơi zombiesau đó chọn nó.
  • Nhấn nút Bắt đầu ở phía dưới bên trái của màn hình.
  • Chọn một nhiệm vụ bạn muốn tiếp tục trong phiên này thì nhấn Xác nhận nhiệm vụ.
  • Chỉnh sửa khoảng không quảng cáo của bạn và lựa chọn vũ khí, sau đó nhấn Sẵn sàng.
  • Khi bạn và nhóm của bạn đã sẵn sàng, nhấn Matchmake.

Sau khi nhấn Matchmake, bạn sẽ được xếp vào hàng đợi. Khi một sảnh đầy đủ được tìm thấy, trò chơi sẽ tải và bạn sẽ phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

LÀM MW3 Zombie miễn phí để chơi?

Hình ảnh quảng cáo cho thấy hai con Hellhounds từ Modern Warfare Zombies được nhìn thấy trong tư thế hung hãn.
Hãy cẩn thận với Hellhounds. Hình ảnh qua Activision

Không, bạn không thể chơi MW3 Zombie miễn phí. Bạn phải mua phiên bản đầy đủ MW3 để chơi chế độ trò chơi Zombies.

Nhiều người chơi hy vọng Zombie sẽ được chơi miễn phí như Chiến trườngDMZdo những điểm tương đồng giữa các chế độ, nhưng quyết định đã được đưa ra là đưa chế độ săn xác sống vào trò chơi có giá đầy đủ.

Chúc may mắn, MW3 Zombie là có sẵn trên mọi nền tảng mà nó có thể chạy trên đó MW3—PC qua Steam hoặc Battle.net, Xbox và PlayStation—thậm chí còn có tính năng chơi chéo, nên bạn sẽ có thể xếp hàng cùng bạn bè bất kể bạn muốn chơi theo cách nào.

Làm thế nào để giành chiến thắng MW3 zombie?

Đây là nhiều hơn về một chế độ hợp tác từ các tựa game nhiều người chơi. Zombies hoạt động giống như một game bắn súng khai thác, trong đó bạn sẽ rơi vào một bản đồ với mục tiêu đã định sẵn—trong trường hợp này là nhiệm vụ do bạn chọn—nhưng không giống như DMZ, MW3 Zombies sẽ không cho phép bạn đấu với những người chơi khác. Thay vào đó, bạn sẽ có thể làm việc cùng nhau và cùng nhau hoàn thành các mục tiêu, nhận được phần thưởng lớn hơn và tiến đến trung tâm Urzikstan.

Bạn sẽ dành thời gian di chuyển khắp bản đồ, loại bỏ các mục tiêu và nâng cấp trang bị của mình để đối mặt với những kẻ thù khó nhằn hơn và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi bạn cảm thấy mình đã làm đủ hoặc khi đồng hồ bắt đầu hết, hãy mang thiết bị của bạn đến điểm xuất phát và chống đỡ đám đông cho đến khi trực thăng đến giải cứu bạn.

Một số thiết bị và vật phẩm bạn tìm thấy và trích xuất sẽ có sẵn để tái sử dụng trong lần tiếp theo của bạn. MW3 Zombie chạy, nghĩa là bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để nâng cấp trang bị của mình và thay vào đó có thể tiếp tục tiêu diệt lũ xác sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *