Cách chơi Giải cứu thiên hà trong sự kiện Starwatch Overwatch 2

đồng hồ đeo tay là đề phòng 2sự kiện chính cho mùa thứ tư và cùng với đó, người chơi sẽ có cơ hội đầu tiên chơi một số nội dung PvE, mặc dù đó không nhất thiết phải là chiến dịch đã hứa với người chơi khi OW2 ban đầu được công bố.

Giải cứu thiên hà là một chế độ arcade kết hợp giữa PvE và PvP, mang đến cho người chơi cơ hội hòa mình vào một vũ trụ khoa học viễn tưởng theo chủ đề không gian thay thế, tương tự như những gì bạn có thể thấy trong du hành giữa các vì sao hoặc Chiến tranh giữa các vì sao.

Chế độ bốn đấu bốn có thể chơi được từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5 và người chơi tham gia sự kiện có thể kiếm mỹ phẩm miễn phí thông qua các thử thách liên quan, bao gồm cả skin quả bóng Epic Wrecking trông giống mặt trăng.

Cách chơi Giải cứu thiên hà trong Starwatch

Người chơi có thể tìm thấy Giải cứu thiên hà trong đề phòng 2 arcade và các chế độ trò chơi cho phép người chơi chọn một trong hai bên, Đế chế vô hạn hoặc Người theo dõi. Đế chế được lãnh đạo bởi không ai khác chính là Hoàng đế Thiên hà Sigma, và những kẻ nổi loạn được lãnh đạo bởi NPC Bonebreaker Doomfist. Mục tiêu của cuộc nổi dậy là giải cứu 3CH-O Echo, người đã bị Đế quốc bắt giữ.

Có bốn điểm chiếm đóng trong bản chuyển thể Horizon của Thuộc địa Mặt trăng mà người chơi sẽ tấn công với tư cách là Người theo dõi hoặc phòng thủ với tư cách là Đế chế. Trong khi Người theo dõi có sự trợ giúp của NPC Doomfist, những người chơi cho Đế chế sẽ có các tháp pháo mà họ có thể sử dụng để giúp họ bảo vệ các điểm khác nhau.

Nếu Đế chế có thể giữ điểm cho đến khi hết giờ trò chơi, họ sẽ thắng. Ngược lại, nếu Người theo dõi có thể giành được cả bốn điểm, họ sẽ thắng.

Thợ máy cứu hộ thiên hà

Có một số cơ chế độc đáo mà người chơi phải đối phó trong Giải cứu thiên hà ngoài việc chỉ có các NPC và tháp pháo ngẫu nhiên.

Tương tự như Graviton Leap của Zarya, có một chiếc hộp với một quả bóng đen bên trong được gọi là “thùng nổ trọng lực”. Khi bị tiêu diệt, chúng hút những người chơi xung quanh chúng vào một bản sao của Graviton Surge.

Ngoài ra, người chơi có thể hồi sinh đồng đội của mình ngay cả khi không phải là Mercy. Tương tự như cách bạn có thể nhặt một đồng đội bị hạ gục trong trò chơi battle royale, người chơi có thể tiếp cận những đồng đội đã ngã xuống để đưa họ ra khỏi sàn.

Trong khi đó, điểm cuối cùng trong trò chơi có thêm một số hương vị cho nó. Khi người chơi đến phòng, trọng lực có thể thay đổi liên tục. Điều này có nghĩa là người chơi có thể và có thể sẽ bắt đầu nảy trong môi trường trọng lực thấp, dẫn đến một số tương tác thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *