Cách chơi chia màn hình trong MW3

Cựu chiến binh Cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ có thể có một số kỷ niệm đẹp khi thi đấu CoD với bạn bè trên màn hình chia nhỏ. Hình thức chơi game nhiều người chơi lâu đời nhất đã không còn phổ biến trong những năm qua, nhưng bạn vẫn có thể chơi chia đôi màn hình Chiến tranh hiện đại 3.

MW3 có hỗ trợ chia đôi màn hình nhưng bị giới hạn ở một số chế độ trò chơi được chọn. Ngoài các chế độ trò chơi được hỗ trợ, mọi người trong đội của bạn cần sử dụng bảng điều khiển hoặc PC của riêng họ để chơi cùng nhau. Nhờ vào MW3 tính năng chơi chéo, bạn có thể sắp xếp danh sách của mình bất kể nền tảng chơi trò chơi ưa thích của họ.

nội dung
  • Chế độ chơi nào của MW3 hỗ trợ chia đôi màn hình trong MW3?
  • Làm thế nào bạn có thể chơi màn hình chia nhỏ trong MW3?

cái nào MW3 Chế độ trò chơi hỗ trợ chia đôi màn hình MW3?

Bạn chỉ có thể chơi MW3 chế độ chơi nhiều người chơi trên màn hình chia nhỏ. Các chế độ chơi khác như Zombies và Chiến trường chưa được hỗ trợ. Mặc dù việc thêm bản mod sẽ hữu ích nhưng về mặt kỹ thuật, nó có thể không thực hiện được do sự căng thẳng mà nó sẽ gây ra cho hệ thống trò chơi.

Làm thế nào bạn có thể chơi màn hình chia nhỏ trong MW3?

Khi đã quen với trải nghiệm xem chia đôi màn hình, bạn có thể đánh bại kẻ thù bằng sức mạnh của giao tiếp thời gian thực. Hình ảnh qua Trò chơi Sledgehammer

Nếu bạn có bộ điều khiển thứ hai ở xung quanh, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để bắt đầu chơi màn hình chia nhỏ MW3.

  1. Phóng MW3.
  2. Bật bộ điều khiển thứ hai của bạn khi bạn đang ở sảnh chính để chơi nhiều người.
  3. Hoàn tất quá trình đăng nhập với bộ điều khiển thứ hai; bạn có thể yêu cầu bạn bè của bạn sử dụng tài khoản của họ.
  4. Sau khi đăng nhập bằng bộ điều khiển thứ hai, bạn sẽ cần nhấn X trên PlayStation và A trên Xbox.

Sau khi hoàn tất quá trình này, người chơi đầu tiên có thể thiết lập sảnh hoặc xếp hàng để trò chơi bắt đầu chơi chia màn hình. Cả hai tài khoản đều phải có tài khoản đang hoạt động PlayStation Plus hoặc Xbox Game Pass đăng ký vì họ cần quyền truy cập vào MW3 dịch vụ trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *