Cách biết bạn đã mở bao nhiêu gói Apex Legends

Tìm hiểu bao nhiêu Đỉnh cao Gói bạn đã mở huyền thoại đỉnh cao là chìa khóa để biết mức độ gần của bạn trong việc mở khóa vũ khí Gia truyền hoặc trang phục Uy tín, những vật phẩm hiếm trong Thần thoại thường thú vị nhất trong trò chơi.

Có một khả năng nhỏ là các mảnh Gia truyền sẽ rơi trong bất kỳ trường hợp bình thường nào. Đỉnh cao Gói, nhưng tất cả người chơi đều được bảo đảm có Mảnh Gia truyền để họ có thể mở khóa các bộ da Gia truyền hoặc Uy tín khi họ đã mở khóa 500 Gói Apex (một hệ thống đôi khi được gọi là “bảo vệ xui xẻo”). Và nếu bạn muốn biết mình đang ở gần con số 500 kỳ diệu đó đến mức nào, thì một Đỉnh cao Fan có một công cụ tính toán tiện dụng cho bạn.

Công cụ này chỉ đưa ra ước tính, nhưng nó cho bạn ý tưởng về việc bạn phải đi bao xa cho đến khi lấy được Mảnh vỡ gia truyền đó.

Đây là cách sử dụng Đỉnh cao Gói Máy tính để ước tính bạn đang ở đâu trong hành trình Di sản của mình.

Bạn đã mở bao nhiêu Gói Apex?

Bạn có thể đếm bao nhiêu Đỉnh cao Các gói bạn đã mở dễ dàng bằng Apex Pack Calc. Tuy nhiên, có một vài điều nữa bạn cần biết về trang web này, vì nó không thể tự động cho bạn biết bạn đã mở bao nhiêu Gói. Nếu bạn đang tự hỏi mình sắp mở được 500 Gói như thế nào, thì đây là những gì bạn cần làm.

Làm thế nào để xem bao nhiêu Đỉnh cao Các gói bạn đã mở khóa dựa trên Cấp tài khoản của bạn

Để kiểm tra bao nhiêu Đỉnh cao Các gói bạn đã mở khóa dựa trên Cấp tài khoản của mình, bạn cần thực hiện việc này:

  1. Đi đến Đỉnh cao Máy tính gói.
  2. Bắt đầu bằng cách nhập cấp tài khoản của bạn. Con số này có thể được tìm thấy trên đầu của bạn trong Đỉnh cao sảnh đợi khi bạn không xếp hàng và bạn đã chọn chế độ không theo giai đoạn. Nó cũng có trên huy hiệu cấp mặc định sẽ xuất hiện trên biểu ngữ của bạn theo mặc định (trừ khi bạn đã tắt huy hiệu).
  3. Khi đã vào, máy tính sẽ tự động tạo số lượng Gói bạn nhận được từ cấp độ đó.

Ví dụ: nếu cấp độ tài khoản của bạn là 200, bạn sẽ nhập cấp độ đó vào máy tính và số bên cạnh “Tài khoản”, trong trường hợp này là 109, là số tiền Đỉnh cao Gói bạn đã mở.

Sử dụng Apex Packs Calc để xác định bạn đã mở bao nhiêu gói. Screengrab qua Apex Packs Calculator

Làm thế nào để xem bao nhiêu Đỉnh cao Các gói bạn đã mở khóa dựa trên Cấp độ Battle Pass của bạn

Bạn cũng có thể nhập Cấp độ Battle Pass của mình cho mỗi mùa và lưu ý xem bạn có mua Battle Pass cao cấp cho mỗi mùa hay không. Tất cả dữ liệu trang web hiện tại kể từ mùa 17.

Để xác định cấp độ Battle Pass bạn đã đạt được trong mùa giải trước, bạn cần:

  1. Chuyển đến bất kỳ phần Biểu ngữ huyền thoại nào trong tab Huyền thoại và tìm huy hiệu cho mùa giải đó. Con số trên huy hiệu là cấp độ bạn đã đạt được. Các mùa được sắp xếp theo năm trên máy tính, vì vậy hãy cuộn xuống để tìm mọi thứ.
  2. Khi bạn biết số huy hiệu, hãy nhập số đó vào đúng mùa giải và nó sẽ tạo ra số Gói bạn đã kiếm được trong mùa giải đó. Đừng quên đánh dấu vào ô nếu bạn đã mua Battle Pass của mùa giải.

Liên quan: di sản tiếp theo là gì Huyền thoại Apex?

Làm thế nào để xem có bao nhiêu người khác Đỉnh cao Gói bạn đã mở

Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhập một số Đỉnh cao Các gói bạn đã mua từ cửa hàng và mục nhập cho các sự kiện, nhiệm vụ và thành viên Twitch Prime.

Đây là nơi tôi gặp rắc rối nhất, vì rất khó để nói số tiền Đỉnh cao Các gói tôi đã mua ở đây và ở đó trong nhiều năm. Điều tốt nhất nên làm nếu bạn chưa ghi lại số lượng Gói chính xác là ước tính số lượng bạn đã mua hoặc nhận được thông qua một số phương pháp khác này. Mặc dù tôi không đoán chính xác, nhưng tôi đã xác định được thời điểm tôi đã mở gần 500 Gói.

Cách xem tổng số tiền Đỉnh cao Gói bạn đã mở

Khi tất cả thông tin đã được thêm vào máy tính, bạn có thể lấy tổng số Gói Apex bạn đã mở bằng cách cộng tất cả các số trong bong bóng màu đỏ, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn tổng số xấp xỉ Đỉnh cao Các gói bạn đã mở trong thời gian chơi của mình.

Đối với những người có thu nhập khả dụng, điều này có thể không có nhiều ý nghĩa nếu bạn đã dự định mua rất nhiều Gói. Nhưng nếu bạn đang ở trong ngân sách eo hẹp và bạn sắp nhận được gần 500 đô la cho một Vật gia truyền, bạn có thể muốn ngừng mua thêm và nhận được ưu đãi tốt hơn, chẳng hạn như Gói bạn có thể nhận được từ thẻ chiến đấu hoặc gói kho báu.

Ngoài ra, bảo vệ xui xẻo đặt lại mỗi khi bạn mở khóa Heirloom Shards. Vì vậy, khi bạn mở Heirloom Shards, con số 500 sẽ được đặt lại về 0 một cách hiệu quả. Ghi lại bất cứ khi nào điều đó xảy ra để bạn có thể theo dõi chính xác số Gói bạn phải sử dụng trước khi đạt 500 lần nữa hoặc nhận bộ Mảnh vỡ gia truyền tiếp theo của mình.

Giới thiệu về tác giả

Emily Morrow

Emily là một nhà văn nhân viên về Apex Legends, Overwatch, Pokemon và trò chơi nói chung cho Dot Esports. Các dòng phụ khác của anh ấy bao gồm Xu hướng kỹ thuật số, Screen Rant và GameSpew. Anh ấy cũng làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Liên hệ với anh ấy trên Twitter @thepokeflute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *