Cách ẩn mình trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có thể xuất hiện ngoại tuyến trong bất kỳ cài đặt trò chơi nào. Đôi khi, bạn không có tâm trạng chơi game với bạn bè và muốn chơi mà không bị ai trách vì đã xếp hàng cùng họ.

Tính năng “xuất hiện ngoại tuyến” đã được tích hợp vào một số nền tảng phổ biến, bao gồm Steam, Discord, Battle.net và các nền tảng khác. Thật không may cho những người hâm mộ Riot Games, nó cũng không được đưa vào client chính thức Liên Minh Huyền Thoại hoặc ĐÁNH GIÁ.

Dành cho những ai muốn đánh Rift mà không có chúng liên đoàn bạn bè biết, có một số tùy chọn giải pháp khả thi.

lừa dối liên đoàn kết bạn với chương trình gian lận

Một chương trình bên ngoài mà bạn có thể tải xuống từ Github có tiêu đề Gian lận dường như là tùy chọn tốt nhất để xuất hiện ngoại tuyến.

Cách gian lận hoạt động, giải thích

Chương trình lọc “sự hiện diện toàn cầu” của bạn, nghĩa là bạn vẫn có thể trò chuyện trong trò chơi nhưng sẽ không xuất hiện trực tuyến. Bạn vẫn có thể xem danh sách bạn bè của mình, vì vậy nếu bạn đang cố tránh một số người chơi nhất định, bạn có thể mời những người khác vào phòng chờ của mình.

Có liên quan: Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ của bạn trong liên đoàn

Nhưng nếu muốn bảo mật hơn, bạn cũng có thể tắt, tắt tiếng hoặc vô hiệu hóa tất cả trò chuyện, ping, v.v. trong tùy chọn Giao diện trên menu của mình.

Cách cài đặt và sử dụng Cheats

Để cài đặt Deceive, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản sau:

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn liên đoàn client và Riot Client đã đóng.
  2. Truy cập trang Cheats trên GitHub
  3. Tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​phần Phát hành, nơi bạn sẽ tải xuống tệp Deceive.exe.
  4. Mở Liên đoàn. Bạn sẽ thấy một danh mục mới trên cột Xã hội của mình có tên là Gian lận, với một người bạn duy nhất trong danh mục đó có tên là “Gian lận tích cực!” Đây chỉ là một dấu hiệu cho thấy chương trình Gian lận đang bật.

Cách tắt gian lận

Lừa đảo chết người liên đoàn chỉ là dễ dàng như vậy. Nếu bạn muốn tắt, bật lại Cheat hoặc thay đổi trạng thái giữa Trực tuyến, Ngoại tuyến hoặc Di động, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng Cheat trong biểu tượng khay trên Thanh tác vụ Windows.

Lừa dối có sẵn trên máy Mac không?

Hiện tại, chương trình Cheat không khả dụng trên Mac.

Phiên bản mới nhất của Deceive cũng đã thêm hỗ trợ cho ĐÁNH GIÁHuyền Thoại Runeterra.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *