Các tính năng mới của Warzone 2 đã bị vô hiệu hóa do khai thác

Một trong những tính năng mới nhất trong chiến khu 2được thêm vào ngày 10 tháng 5 trong bản cập nhật Phần ba đã tải lại cho cuộc gọi của nhiệm vụ, đã bị vô hiệu hóa ngày hôm nay do khai thác.

Trong bản cập nhật Phần ba đã tải lại, Activision đã thêm một gói đặc quyền dưới dạng chiến lợi phẩm có thể tìm thấy trong trò chơi battle royale. Người chơi có thể lưu và thay đổi các gói đặc quyền tùy ý, tùy thuộc vào tình huống, nhưng một đặc quyền cụ thể gây ra vấn đề vì nó quá dễ khai thác.

“Chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật nhỏ để vô hiệu hóa khả năng lưu trữ Gói Perk trong Ba lô,” Raven Software cho biết. “Đây là một biện pháp tạm thời sẽ giảm thiểu tác động của việc lạm dụng Đặc quyền tiếp tế trong khi chúng tôi làm việc với một bản sửa lỗi lâu dài hơn được lên lịch vào cuối tuần này.”

Liên quan: Các lần tải FTAC Siege tốt nhất trong chiến khu 2

Hiểu chiến khu 2 người chơi nhanh chóng phát hiện ra rằng bất kỳ gói đặc quyền nào có đặc quyền Tiếp tế đều có thể được hoán đổi trong và ngoài ba lô của họ để nhanh chóng nhận được vô số vật phẩm dùng một lần.

Khai thác, như đã thấy trong video này bởi chiến khu 2 streamer HusKerrs, minh họa việc người chơi dễ dàng kiếm được số mạng vô tận như Drill Charges để spam đối thủ nhẹ dạ của họ như thế nào.

Hiện tại, khả năng lưu trữ các gói đặc quyền trong ba lô đã không còn, nhưng có khả năng sẽ sớm được bổ sung trở lại “vào cuối tuần này” khi bản sửa lỗi vĩnh viễn được áp dụng cho Raven, vì vậy hy vọng người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức tính năng mới.

Có liên quan: CoD giờ có skin chuột ăn mừng rồi Chiến trường quá nhiều cơ sở người chơi cắm trại

mùa thứ ba trong chiến khu 2 MW2 hiện đang được tiến hành và sẽ kết thúc vào giữa tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *