Các thử thách về kho vũ khí và vũ khí của Modern Warfare 3 ngày càng mở rộng hơn bao giờ hết

Một vài Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi, tất cả đều là về việc ngụy trang. Thật may mắn cho họ, Chiến tranh hiện đại 3 có rất nhiều kỹ năng ngụy trang, ngụy trang cơ bản và vũ khí để có được nó.

MW3 sẽ có các bộ ngụy trang và thử thách khác nhau cho một số danh mục khác nhau, Activision tiết lộ hôm nay. Có một từ điển Thông thạo nhiều người chơi riêng biệt dành cho MW2 súng cầm tay và MW3 súng ống, cùng với một lớp cải trang Zombies Mastery riêng biệt cho MW2 súng cầm tay và MW3 cả súng ống nữa.

Qua MW2 vũ khí mang vào MW3, sẽ có rất nhiều vũ khí để mài ngụy trang. Và nếu bạn có được sự ngụy trang sâu sắc MW2chúng cũng sẽ có sẵn ở MW3vì vậy có một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh.

Có 12 bộ camo Mastery khác nhau để kiếm, bao gồm cả camo nhiều người chơi MW3 súng, máy ảnh nhiều người chơi cho MW2 súng, ngụy trang Zombie cho MW3 súng và ngụy trang Zombie cho MW2 súng ống. Đó là rất nhiều ngụy trang và rất nhiều súng.

Camo thành thạo bao gồm Vàng, Rèn, Vô giá, Giữa các vì sao (MW3 vũ khí), Vàng, Bạch kim, Đa nguyên tử, Orion (MW2 vũ khí), Bí ẩn vàng, Cân zircon, Serpentinite, Borealis (Zombie/MW3 vũ khí), và Golden Ivory, Spinel Husk, Arcachnida và Bioluminescent (Zombie/MW2 vũ khí).

Ngoài ngụy trang Mastery, còn có 18 bộ khác nhau MW3 ngụy trang vũ khí, được mở khóa bằng cách chơi nhiều người chơi hoặc Zombie. Chúng được gọi là Ếch độc, Đồ họa, Địa hình, Lấp lánh phẳng, Cổ điển, Neapolitan, Dưới kính hiển vi, Độ tương phản cao, Bước sóng, Nét vẽ hai tông màu, Đối xứng hoàn hảo, Ảo giác, Mờ, Táo bạo, Bướm, Câu đố, Bộ xương và Trục trặc Milspec.

Với tất cả những thứ ngụy trang cần kiếm được và những thử thách cần hoàn thành, hầu hết người chơi có thể sẽ khá bận rộn để mở khóa nó trong vài tháng tới. Nhưng luôn có một số ít được chọn không chịu chạm vào cỏ và quay lại cuộc sống bình thường cho đến khi mọi chuyện được thông suốt, chúng ta sẽ xem.

MW3 các thành phần nhiều người chơi và Zombies được phát hành trên tất cả các nền tảng vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *