Các thiết lập lớp cũng như trang bị cận chiến và dao tốt nhất trong MW3

Đôi khi, khi đang chơi Chiến tranh hiện đại 3, bạn sẽ khó chịu hoặc bị đe dọa bởi một người chơi chạy khắp bản đồ với tốc độ chóng mặt bằng vũ khí cận chiến. Mặc dù chúng chủ yếu đi săn ở những bản đồ nhỏ hơn như Rust, nhưng những kẻ săn mồi cầm dao này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào hoặc địa điểm nào.

Việc chỉ sử dụng vũ khí cận chiến có ích gì trong một trò chơi bị thống trị bởi các loại vũ khí như Cuộc gọi của nhiệm vụ? Tiêu diệt cận chiến là một phần nổi bật của một số thử thách khác nhau và mỗi trận cận chiến cũng có những thử thách ngụy trang riêng. Không có gì thỏa mãn hơn MW3 thay vì tip cho người chơi bằng cách đâm đi đâm lại họ bằng đầu nhọn, ngoài việc có thể bị buộc tội là kẻ gian lận trong khi thực tế bạn chỉ đang ở trên lò sưởi.

Bạn muốn để một lưỡi dao hoặc vật cùn lên tiếng? Sử dụng chúng tôi đi tới phần lộn xộn/tải dao và thiết lập lớp đến gần và cá nhân MW3.

Những pha cận chiến và dùng dao tốt nhất trong MW3: Vũ khí

Đối với vũ khí chính của bạn, hãy trang bị Riot Shield. Trong khe vũ khí thứ hai của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dao Guttervì nó gây ra lượng sát thương cao, có tầm bắn tốt hơn một chút so với Karambit và mang lại khả năng di chuyển cũng như khả năng xử lý vượt trội.

Lời khuyên:

Hầu hết các vũ khí cận chiến MW3 và MW2 khác đều rất chắc chắn, ngoại trừ Tonfa. Giá trị sát thương thấp hơn đáng kể khiến nó trở thành một vũ khí cần tránh.

Khi chơi hỗn loạn MW3bạn sẽ đặt Riot Shield phía sau để có khả năng bảo vệ bản thân khỏi bị bắn từ phía sau và tất nhiên bạn sẽ có sẵn vũ khí cận chiến “phụ” của mình.

Thiết lập lớp/trang bị nạp tốt nhất cho cận chiến và dao tới MW3

  • Áo vest: Vest bộ binh hoặc vest kỹ sư
  • Chiến thuật: Lựu đạn gây choáng hoặc Lựu đạn chớp nhoáng
  • cái chết: Ném dao (nếu mặc Áo bộ binh)
  • Thiết bị hiện trường: Trình xáo trộn liên lạc
  • Găng tay: Găng tay nắm nhanh
  • bốt: Giày thể thao ẩn
  • Bánh răng: Ma T/V Camo

Phần quan trọng nhất của việc tải hỗn loạn là dễ dàng Giày thể thao ẩn. Việc loại bỏ âm thanh tiếng bước chân là điều bắt buộc để thu hẹp khoảng cách với đối thủ. Bởi vì bạn có chúng mà bạn có thể hoàn thành Trình xáo trộn liên lạc thay vì Cái chết thầm lặng trong Nâng cấp hiện trường, giúp dễ dàng truy đuổi những đối thủ đi lang thang trong phạm vi xáo trộn.

Dao để gặp bạn. Video được Dot Esports ghi lại

Đối với áo vest, nó phụ thuộc vào phong cách của bạn: Nếu bạn muốn tối đa hóa khả năng chạy nước rút và tốc độ, hãy lấy Áo bộ binh. Nếu bạn muốn có thêm choáng hoặc tốc biến để khiến đối thủ bối rối, hãy lấy Vest Kỹ sư. Các Găng tay nắm nhanh là lựa chọn găng tay tốt duy nhất để xây dựng cận chiến vì nó sẽ cho phép bạn chuyển sang Riot Shield nhanh hơn nếu bạn bị con mồi phát hiện.

Cuối cùng, cái nào Ma T/V Camo thiết bị biến nó thành UAV, radar của kẻ thù và Cảm biến nhịp tim sẽ không phát hiện ra bạn khi bạn di chuyển, khiến kẻ thù khó phát hiện ra bạn đang đến gần.

Tôi chưa bao giờ chơi chỉ cận chiến/dao Cuộc gọi của nhiệm vụ trước khi thực hiện hướng dẫn này, nhưng sau một trò chơi chạy xung quanh và chém người trong khi cười khúc khích, bây giờ tôi có thể hiểu tại sao nó lại thú vị đến vậy. Có lẽ tôi mới là người có vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *