Các tệp Warzone bị hỏng trừng phạt người chơi CoD với lượt tải xuống khổng lồ 250 GB

Người chơi hào hứng thử nghiệm Season đầu tiên Chiến trường có thể gặp dung lượng tải xuống lớn do file bị hỏng sau khi cập nhật.

Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi có thể cần tới 250GB cần thiết để chơi mùa giải mới và lỗi dường như nằm ở các tệp bị hỏng buộc người chơi phải tải lại toàn bộ trò chơi. Người chơi trên mạng xã hội hôm nay cho biết họ đã nhận được các tệp cập nhật có dung lượng từ 30GB đến 250GB sau khi ra mắt Phần đầu tiên của Warzone vào ngày 6 tháng 12. Trình phát cũng cho biết rằng nếu bạn khởi động lại bảng điều khiển của mình trong thời gian CoD cập nhật, bạn có thể phải cài đặt lại toàn bộ trò chơi, do đó kéo dài thêm thời gian chờ đợi.

Có lẽ phải mất một thời gian nữa mới xuất hiện các băng đảng trực tuyến. Hình ảnh qua Activision

Nhưng, một thành viên khôn ngoan CoD cộng đồng có những giải pháp tiềm năng. Theo cộng đồng, để giải quyết vấn đề, người chơi chỉ cần xóa tất cả các tệp liên quan đến nhiều tựa game khác trong nhượng quyền thương mại. Điều này có nghĩa là bạn cần xóa những thứ như chiến dịch, Chiến tranh hiện đại 2 nhiều người chơi và Spec Ops từ bảng điều khiển của họ. Nếu không, bạn có thể tải xuống một lượng lớn khiến bạn không thể chơi Chiến trường hôm nay, tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên một bản cập nhật lớn là một phần của CoD nhượng quyền thương mại. Người chơi gọi đây là “cuộc chiến kho trữ” và cho rằng đây là chiến thuật của CoD nhà phát triển ngăn người chơi có các trò chơi khác trong thư viện của họ. Theo cộng đồng, loại kích thước này gây ra sự sụt giảm lớn về băng thông cho phép trong tháng và mọi người dường như đã mệt mỏi với những bản cập nhật lớn như vậy.

Đặc biệt, bản cập nhật này đã mang đến một vấn đề khác liên quan đến các tệp bị hỏng. Vấn đề đầu tiên xuất hiện sau khi người chơi hoàn thành cập nhật. Người chơi nhận được thông báo cho biết họ cần đặt lại tất cả các lần mở khóa và vị trí để tiếp tục hoặc đóng trò chơi. Thật may mắn cho những người chơi bị ảnh hưởng bởi lỗi này, CoD các nhà phát triển đảm bảo với người chơi rằng điều này sẽ không thiết lập lại mọi thứ. Lỗi được nhà phát triển gọi là “không chính xác” và tuyên bố rằng thứ hạng, mở khóa và mua hàng sẽ không bị mất, tuy nhiên, việc tải và một số cài đặt nhất định có thể bị ảnh hưởng.

Về vấn đề này sẽ tiếp tục trong bao lâu, CoD nhà phát triển không đưa ra bất kỳ lời hứa nào. Tuy nhiên, có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy một hoặc hai giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *