Các nhà phát triển Warzone điều tra sự cố âm thanh bước ‘không thể chơi được’ sau khi ra mắt phần đầu tiên

Âm thanh game luôn là chủ đề gây tranh cãi sôi nổi Chiến trường cộng đồng hoặc bất kỳ battle royale nào và vấn đề về dấu vết âm thanh đã lan tràn MW3.

Cuộc đấu tranh liên tục để cân bằng mức âm thanh một cách hoàn hảo Chiến trường. WZ2 nhận thấy các vấn đề khi khởi chạy làm rối loạn âm thanh định hướng và tắc âm thanh. Người chơi gặp khó khăn trong việc nghe kẻ thù đến từ đâu do bị nhiễu từ môi trường.

Bạn có cơ hội tốt hơn để nghe thấy tiếng tàu này khi cách xa kẻ thù ở góc đường. Hình ảnh qua Activision

Raven Software cuối cùng đã giải quyết vấn đề trong Phần hai được tải lại vào đầu năm nay bằng cách đưa âm thanh về mức bình thường. Một mô hình đáng lo ngại vẫn tiếp tục trong năm nay khi Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường tích hợp ra mắt với âm thanh “khủng”.

Ví dụ: một thành viên cộng đồng đã tuyên bố “ai đó có thể chạy nước rút ở tốc độ tối đa trong phạm vi 5 mét và đây không phải là âm thanh để có thể biết họ đang di chuyển theo hướng nào hoặc liệu họ có đang di chuyển hay không.” Raven Software đang tìm cách trấn an người hâm mộ trước khi sự thất vọng lên đến đỉnh điểm bằng cách mở một cuộc điều tra.

Chiến trường các nhà phát triển đã xem xét vấn đề về dấu chân

Vào ngày 8 tháng 12, Raven Software thừa nhận những phàn nàn của cộng đồng về các vấn đề âm thanh và hứa với người chơi sẽ khắc phục. Raven cho biết: “Chúng tôi đã thấy rất nhiều phản hồi về âm thanh, cụ thể hơn là dấu chân. “Chúng tôi đang điều tra phản hồi này và sẽ chia sẻ thêm thông tin sau.”

Người chơi đã nêu ra vấn đề với tiếng bước chân im lặng, âm thanh cầu thang và âm thanh tiếng súng định hướng bị gián đoạn.

Người chơi có thể theo dõi tiến trình điều tra âm thanh trên bảng Trello của Raven Software. Các nhà phát triển vẫn chưa bổ sung thêm vấn đề này vào thời điểm viết bài, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện.

Trong khi đó, có một số cách tiếp cận để khắc phục các vấn đề về âm thanh. Người chơi có thể trang bị Trình theo dõi trong ô đặc quyền thứ ba của mình, điều này khiến kẻ thù để lại dấu vết.

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau trong cài đặt:

  • Đi đến âm thanh.
  • Cuộn xuống phần trộn âm thanh.
  • Chọn Loa PC.

Điều này có thể giúp cải thiện mức âm thanh của bạn trong khi chúng tôi chờ bản cập nhật chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *