Các nhà phát triển Warzone đang quay lại một tính năng gây tranh cãi đã được lên kế hoạch ra mắt cùng với Season One Reloaded

Call of Duty: Warzone’s Raven Software đã xác nhận tính năng Covert Exfil sắp tới sẽ không còn xuất hiện trong First Season Reloaded vào tuần tới nữa.

Tính năng trò chơi mới gây tranh cãi gần như đã thu hút nhiều lời chỉ trích khi nó được công bố vào đầu tuần này. Raven cho biết hôm nay họ đã nghe thấy phản ứng dữ dội và rõ ràng đến mức phải rút lui khỏi kế hoạch.

Không sao đâu! Hình ảnh qua Activision

“Trong vài ngày qua, chúng tôi đã nhận được phản hồi của bạn về tính năng Covert Exfil và đã quyết định không ra mắt nó trong Battle Royale tiêu chuẩn với First Season Reloaded vào tuần tới,” nhà phát triển cho biết trong một bài đăng ngày 12 tháng 1 trên Twitter/X .

Covert Exfil được mô tả là “điều kiện chiến thắng thứ hai”, trong đó người chơi có thể tập hợp tiền của mình để mua một chiếc trực thăng giá cao có thể đuổi bất kỳ người chơi nào ra khỏi trận đấu để cho phép họ trốn thoát sớm, tốt nhất là với một vật phẩm mới gọi là Hộp vũ khí.

Hộp đựng vũ khí được thiết lập để xuất hiện một lần trong mỗi trận đấu. Những người chơi mang theo nó sẽ được đánh dấu trên bản đồ để tất cả người chơi có thể nhìn thấy và cho phép những người thắng trò chơi hoặc được trích xuất trong Veiled Exfil nhận được “phần thưởng độc quyền”.

“Chúng tôi tin rằng Covert Exfil và vòng lặp trò chơi mà nó cung cấp, kết hợp với Hộp vũ khí, sẽ tạo nên một sự bổ sung thú vị cho Chiến trường,” Quạ nói. “Thay vào đó, chúng tôi sẽ triển khai cả hai tính năng này ở chế độ chuyên dụng sắp tới. Chúng tôi mong đợi những thách thức mới mà tính năng này sẽ mang lại và phản hồi liên tục của bạn sau khi có bản mod.”

Đưa tính năng mới vào chế độ riêng của nó là một sự thỏa hiệp tốt cho những ai muốn xem cảm giác thực sự của nó trong trò chơi, thay vì buộc nó phải chuyển sang chế độ battle royale thông thường ngay khi ra mắt.

Chiến tranh hiện đại 3Khu vực chiến tranh Bản cập nhật Reloaded Season One sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *