Các nhà phát triển Warzone đã thêm danh sách phát Quads sau những lời phàn nàn — và hỏi người chơi muốn xem gì tiếp theo

Chiến trường Các thành viên cộng đồng tràn ngập mạng xã hội trong tuần này với những lời phàn nàn về việc loại bỏ Quads trong bản cập nhật danh sách phát mới nhất, buộc Raven Software phải phản hồi.

Raven Software duyệt qua các quy mô, bản đồ và chế độ đội khác nhau vào Thứ Năm hàng tuần trong bản cập nhật danh sách phát hàng tuần. Kết quả là, một bộ phận người chơi liên tục không hài lòng khi phương pháp chơi ưa thích của họ bị loại bỏ.

Vondel đã phát triển thành một bản đồ được yêu thích Chiến trường. Hình ảnh qua Activision

Nếu người chơi không có một nhóm bạn để chơi cùng, họ sẽ không muốn bị buộc phải chơi trong một đội hình mà họ không thể tham gia nếu không xếp hàng với những người dùng ngẫu nhiên. Các thành viên cộng đồng hy vọng họ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa khi các nhà phát triển đã thông báo rằng solo, song ca, tam tấu và tứ tấu sẽ có sẵn trong toàn bộ mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, giấc mơ đó không kéo dài được lâu khi Raven Software loại bỏ mod trò chơi phổ biến Plunder và bỏ Quads làm quy mô đội hình trong Resurgence. Quyết định này đã khiến các thành viên cộng đồng tức giận và các nhà phát triển đã thay lòng đổi dạ sau khi nhìn thấy phản ứng dữ dội.

Chiến trường nhà phát triển đã thêm lại Vondel Resurgence Quads

Một ngày sau khi phát hành bản cập nhật danh sách phát gây tranh cãi đã loại bỏ Resurgence Quads, Raven Software đã phản hồi vào hôm nay. Raven Software cho biết: “Bạn muốn Vondel Resurgence Quads, vì vậy chúng sẽ quay trở lại vào cuối tuần”. “Nếu bạn muốn có lại nó vào tuần tới, bạn sẽ phải tham gia cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.”

Các nhà phát triển đã thêm một cuộc thăm dò vào bài đăng với bốn tùy chọn vị trí Resurgence Quads cho danh sách phát ngày 11 tháng 1, bao gồm Popov Power, Căn cứ quân sự Orlov, Zarvavan Suburbs và Vondel.

Các thành viên cộng đồng được kêu gọi hành động để bỏ phiếu cho Vondel nếu họ muốn anh ấy quay lại và Chiến trường người chơi lên tiếng. Tính đến ngày 5 tháng 1, Vondel đã nhận được 70% phiếu bầu áp đảo, cho thấy chúng ta có thể sớm thấy bản đồ này quay trở lại.

Trong khi đó, người chơi có thể thoải mái tải vào Vondel cùng đội hình của mình mà không sợ bị xoay bản đồ buộc phải chơi Đảo Ashika.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *