Các nhà phát triển Warzone đã làm việc suốt đêm để khắc phục sự cố Tải lại Phần 1

Khu vực chiến tranh Bản cập nhật Reloaded First Season đã vô tình gây ra một số trục trặc trong game khiến người chơi không thể tận hưởng bản vá mới ngày hôm qua, nhưng Raven Software đã làm việc thêm giờ để nhanh chóng khôi phục mọi thứ.

Video được Đề xuất

Streamer FPS nổi tiếng TimTheTatman đã chỉ trích Phần 1 của Reloaded là phần tệ nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ thông tin cập nhật anh ấy đã xem và Chiến trường Các nhà phát triển đã bước tới và xin lỗi về bất kỳ sai sót nào. Raven Software đáp lại những lời chỉ trích bằng cách thừa nhận “trạng thái cập nhật hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi”.

Người chơi cuối cùng cũng có thể tận hưởng cái mới Chiến trường cập nhật một cách an toàn. Hình ảnh qua Activision

Các nhà phát triển hứa sẽ giải quyết vấn đề “ngay lập tức” và họ tiếp tục làm việc đến tận đêm khuya để ổn định battle royale.

Chiến trường Lỗi tải lại mùa đầu tiên đã được sửa

Vào ngày 18 tháng 1 lúc 2:42 sáng CT, bữa tiệc Chiến trường nhà phát triển đã xác nhận “người chơi sẽ không còn rơi vào trạng thái được hướng dẫn khi tương tác với các thùng tải trong trò chơi nữa.” Vòng lặp hồ sơ trực tuyến vô tận khi cố gắng truy cập menu trò chơi cũng đã được giải quyết.

Một bản vá cũng được tung ra chỉ sau một đêm để khắc phục sự cố không cho phép người chơi xây dựng trang bị trong Gunsmith và người dùng cuối cùng có thể mở khóa các tệp đính kèm cho HRM-9 SMG mới nhờ các bản sửa lỗi khác.

Để tham khảo, Season One Reloaded đã ra mắt lúc 11 giờ sáng CT ngày 17 tháng 1, nghĩa là bản sửa lỗi cuối cùng được tung ra khoảng 16 giờ sau khi bản cập nhật đầu tiên xuất hiện.

“Hôm nay, cuộc gọi zoom dài nhất trong đời tôi. Đi ngủ ngay bây giờ,” Austin O’Brien, cộng tác viên quản lý cộng đồng của Raven Software, nói.

Sau làn sóng phản ứng dữ dội, một số thành viên cộng đồng đã thay đổi quan điểm và khen ngợi các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để khắc phục từng vấn đề. Một người chơi nói: “Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà phát triển đã làm việc suốt đêm để hoàn thành việc này. Chúng tôi đánh giá cao các bạn”.

Một bộ phận người chơi vẫn khiến các nhà phát triển đau buồn vì đã mắc sai lầm ngay từ đầu, nhưng Chiến trường người sáng tạo nội dung JGOD đã đứng ra bảo vệ họ.

JGOD cho biết: “Những người làm trò chơi này đang ở Mỹ và có thể đang làm việc điên cuồng ngoài giờ để khắc phục sự cố. Rõ ràng là họ đã bỏ sót mục tiêu, nhưng họ vẫn là những người đang thực hiện công việc đó”.

Season One Reloaded ra mắt trong hoàn cảnh đáng báo động, nhưng Raven Software đã hành động nhanh chóng và thực hiện tốt lời hứa của mình là đưa người chơi quay lại hành động ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *