Các nhà phát triển Warzone đã chia sẻ một tuyên bố chi tiết về việc triển khai bản cập nhật giữa mùa đầy khó khăn, hé lộ nội dung trong tương lai

Đó không phải là một bí mật Chiến trường đã giải quyết một số vấn đề lớn trong 24 giờ qua, nhưng Cuộc gọi của nhiệm vụ Các nhà phát triển cuối cùng đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về chính xác những gì đã xảy ra với việc ra mắt phần đầu tiên của Reloaded ngày hôm qua.

Video được Đề xuất

Khu vực chiến tranh Phần đầu tiên của vấn đề được tải lại bắt nguồn từ một bản vá đặt nền tảng cho nội dung trong tương lai của trò chơi, các nhà phát triển được chia sẻ trong một bài đăng lên mạng xã hội vào ngày 19 tháng 1 Raven Software giải thích rằng bản vá nội dung này yêu cầu “mức thiết lập ban đầu sâu [the] môi trường trực tiếp”, đó là lý do tại sao nó được đưa vào phần ra mắt mùa giải.

Không mất nhiều thời gian để các nhà phát triển nhận ra. Hình ảnh qua Activision.

Giống như cơ sở người chơi, CoD Các nhà phát triển ngay lập tức nhận ra rằng bản vá đã gây ra các vấn đề lớn bao gồm xung đột giữa dữ liệu máy chủ và người chơi trực tiếp, và ngay lập tức cùng nhau tìm ra giải pháp. Điều này khiến nhóm phải làm việc suốt đêm để đảm bảo sự ổn định cho đến ngày thứ hai của Tải lại.

Cùng với lời xin lỗi vì rắc rối, Raven bỏ đi Chiến trường người hâm mộ với một món quà giới thiệu nội dung mới trong trò chơi mà bản cập nhật này dường như đã sẵn sàng. Hình ảnh một chiếc hộp đơn giản đặt trên đỉnh tháp lúc đầu không thu hút nhiều sự chú ý, nhưng những người hâm mộ lâu năm nghĩ rằng họ biết chính xác điều này có nghĩa là gì.

Người chơi tin rằng hình ảnh này cho thấy Gói Đặc quyền Chuyên gia sẽ quay trở lại Chiến trường. Ngoài ra, vị trí nơi đặt vụ án dường như gợi ý rằng Đảo Tái sinh có thể đang trên đường về nhà, vì vậy có vẻ như người chơi có thể có rất nhiều điều để mong đợi.

May mắn thay có vẻ như Khu vực chiến tranh Vấn đề bi thảm khi ra mắt mùa giải hiện đang được xem xét và mọi thứ đang trở lại bình thường. Là một phần của việc này, Khu vực chiến tranh Nhiệm vụ Vô địch cũng hoạt động trở lại sau khi bị vô hiệu hóa ngày hôm qua, vì vậy bây giờ bạn có thể quay lại trò chơi và hoàn thành nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Mong rằng đây là lần cuối cùng Chiến trườngCoD đối mặt với bất kỳ vấn đề cập nhật lớn nào trong tương lai gần và tất cả vẫn ổn định khi lộ trình đến phần hai bắt đầu kết thúc trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *