Các nhà phát triển Warzone “cứu Giáng sinh” bằng cách vô hiệu hóa phần đính kèm súng ngắn bắn một phát có vấn đề

Raven Software hôm nay đã vô hiệu hóa phần đính kèm Dual Trigger trên Lockwood 300 để ngăn người chơi lạm dụng khả năng tiêu diệt một phát tầm xa của nó trong Chiến trường.

Các Chiến trường Các nhà phát triển đã không lãng phí thời gian để giải quyết những lo ngại của cộng đồng về meta của trò chơi. Là một phần của bản cập nhật ngày 14 tháng 12, Súng trường Marksman chiếm ưu thế đã bị giảm sức mạnh, cùng với súng ngắn BAS-B, DG-56 và akimbo.

Hãy tận hưởng khẩu súng ngắn mạnh mẽ này.

Tuy nhiên, bản vá này đã vô tình khiến khẩu súng lục của TYR Akimbo chịu sát thương lớn, mặc dù ghi chú cân bằng vũ khí lại nói ngược lại. Raven Software nhanh chóng vào cuộc và vô hiệu hóa đạn của Snakeshot.

Không có khẩu súng lục akimbo bị hỏng, các thành viên cộng đồng đã chuyển sự chú ý sang Lockwood 300. Nhưng trước khi meta cận chiến có cơ hội tấn công vào đầu nó, các nhà phát triển đã tung ra một bản sửa lỗi khẩn cấp khác để ngăn khẩu súng ngắn tiếp quản. Chiến trường trong suốt những ngày nghỉ lễ.

Phần đính kèm Lockwood 300 Maelstrom Dual Trigger bị vô hiệu hóa trong Warzone

Vào ngày 19 tháng 12 Chiến trường Các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ “triển khai bản cập nhật để vô hiệu hóa việc sử dụng tệp đính kèm Maelstrom Dual Trigger trên Lockwood 300 Shotgun trong Danh sách phát công khai.”

Người chơi vẫn sẽ thấy các phụ kiện đính kèm hiển thị trong thợ rèn súng, nhưng họ sẽ không thể sử dụng Maelstrom Dual Trigger trong trận đấu.

Phần đính kèm gây tranh cãi làm tăng sát thương cơ thể và chân lên hơn 100%, sát thương khi bắn vào đầu khoảng 73% và phạm vi sát thương lên hơn 71%.

Người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù bằng một phát bắn trong khi nhắm mục tiêu xa tới 7,6 mét bằng Maelstrom Dual Trigger. Nhưng khi kết hợp với Matuzek 812 Barrel và Bryson Series XII Choke, khoảng cách tiêu diệt một phát bắn của Lockwood 300 được kéo dài lên 9,6 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *