Các nhà phát triển Warzone cuối cùng đã giảm sức mạnh MTZ Interceptor, nhưng người chơi cho rằng nó ‘trông không đẹp’

Raven Software cuối cùng đã cung cấp nerf MTZ Interceptor được chờ đợi từ lâu cho Chiến trườngnhưng sản phẩm cuối cùng không như những gì người hâm mộ mong đợi ban đầu.

Khi MW3‘S Chiến trường Lần lặp đầu tiên đi vào hoạt động, MTZ Interceptor gây sát thương 190 điểm vào đầu và cổ, cho phép người chơi hạ gục kẻ thù được bọc thép đầy đủ chỉ trong hai đòn. Raven Software đã giảm hệ số nhân bắn trúng đầu của Battle Rifle từ hai xuống 1,5 trong bản cập nhật ngày 14 tháng 12, biến vũ khí này trở thành sát thủ ba phát.

Có vẻ như người chơi sẽ phải chờ đợi một đợt giảm sức mạnh khác trong tương lai. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Giảm sức mạnh không đủ để hạ gục con quái vật mãi mãi, vì người chơi vẫn chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh tầm xa khi được trang bị Battle Rifle. Đáp lại, các nhà phát triển đã tăng gấp đôi bằng một đợt giảm sức mạnh khác vào ngày 11 tháng 1, nhưng các thành viên cộng đồng một lần nữa cho rằng thay đổi này đã thất bại.

Người chơi Warzone thất vọng với nerf MTZ Interceptor đã hứa

Khi Raven Software giới thiệu bản cập nhật cân bằng vũ khí cho MTZ Interceptor một tuần trước khi nó ra mắt, người chơi đã mong đợi chiếc búa giảm sức mạnh sẽ giáng xuống mạnh mẽ. Thay vào đó, súng bắn tỉa đã có sẵn chúng rồi Sát thương tối đa giảm từ 95 xuống 85 và cái nào Sát thương tối thiểu giảm từ 84 xuống 78.

CoD người sáng tạo nội dung TrueGameData đã kiểm tra các thay đổi theo cách thủ công và kết luận rằng việc giảm sức mạnh đã tăng yêu cầu bắn để tiêu diệt vũ khí từ ba lên bốn ở hầu hết các phạm vi.

Chiến trường Streamer TeePee đã cho thấy sự thay đổi trong hành động và khiển trách các nhà phát triển vì đã không lắng nghe cộng đồng một cách đúng đắn. TeeP tuyên bố: “Đây là một sự thay đổi PR, trong đó họ nói rằng họ đang lắng nghe về mặt kỹ thuật nhưng thực tế không làm gì để thay đổi nó”. “Họ cần phải ngừng việc sợ thay đổi meta.”

Các thành viên cộng đồng đưa ra ý kiến ​​đóng góp về cách Battle Rifle nên được tăng sức mạnh hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai. đồng nghiệp CoD Người sáng tạo nội dung Westie lập luận “Nó cần giảm tốc độ để người chơi phải dẫn trước các phát bắn và giảm tốc độ bắn để ngăn mọi người tát bạn quá nhanh. Bây giờ chỉ còn 4 viên đạn, không còn độ giật của tia laze.”

Chúng tôi kỳ vọng MTZ Interceptor vẫn là một vũ khí meta Chiến trường sau đợt giảm sức mạnh mới nhất và gần đứng đầu bảng xếp hạng về mức độ phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *