Các nhà phát triển Warzone 2 nói rằng các tính năng đang bị cắt giảm để hạn chế các chiến thắng dựa trên may mắn

Sau hơn ba năm chờ đợi, trò chơi dàn dựng cuối cùng đã có mặt cuộc gọi của nhiệm vụ cuộc chiến Hoàng tộc.

bản thử nghiệm cho chiến trường 2 chế độ xếp hạng sẽ ra mắt với bản cập nhật Tải lại Phần ba vào ngày mai, 10 tháng 5. Và hôm nay, một số nhà phát triển đã tạo ra bản mod tại Raven Software, Treyarch và Infinity Ward đã nói chuyện trong một video mới về ý nghĩa của việc sử dụng Chiến trường và vào chế độ battle royale với một biến thể cạnh tranh.

“Với lối chơi xếp hạng, phần lớn bắt nguồn từ tầm nhìn cấp cao về những gì chúng tôi muốn đạt được với chế độ xếp hạng trong chiến trường, Ted Timmins, giám đốc sáng tạo cấp cao của Raven Software cho biết.

Liên quan: MerK nói đùa rằng anh ấy ‘sẵn sàng’ chiến khu 2 được định vị ở một clip lag khủng khiếp

Nói tóm lại, điều này có nghĩa là một phiên bản theo từng giai đoạn của chiến khu 2 sẽ hạn chế một số điều mà các trận đấu công khai thông thường gây ra cho bạn, bao gồm cả các sự kiện công khai như Bẻ khóa. Nhưng có một số bổ sung đến là tốt.

“Chúng tôi có một số hệ thống để giữ cho các trận đấu của chúng tôi công bằng,” phó giám đốc thiết kế của Treyarch, Lawrence Metten cho biết.

Một trong những hệ thống như vậy là đảm bảo tải đội, nghĩa là trong mỗi trận đấu, mỗi đội sẽ nhận được tải riêng của mình bất kể điều kiện như tiền. Nhưng một tính năng mới khác đã được yêu cầu cao để ở lại chiến trường, và đây là thứ mà xếp hạng BR khó tồn tại nếu không có.

Timmins cho biết: “Chúng tôi sắp có một tính năng truy cập lại để bạn thiết lập thành công một trình phát và sau đó là trên trình phát đó.

CoD người hâm mộ đã có một đoạn giới thiệu về tính năng tham gia lại trong buổi phát trực tiếp Fifakill vào tuần trước, vì vậy việc xác nhận rằng nó đang được phát triển là một tin đáng mừng cho bất kỳ người chơi nào đã tụt lại phía sau trò chơi và bị mắc kẹt với bất kỳ vị trí nào đã được trao cho họ.

Liên quan: Tất cả các phần của kỹ năng trong chiến khu 2 và bạn cần bao nhiêu SR cho mỗi

“Thay mặt nhóm phát triển, chúng tôi rất nóng lòng Chiến trường trò chơi xếp hạng sẽ ra mắt,” Metten nói. “Thật vui khi thấy người chơi nhảy vào, hoàn thành phần kỹ năng của chúng tôi, phần này sẽ xếp hạng nhất trong Top-250. Nóng lòng muốn xem clip. Cuối cùng cũng đến.”

chiến trường 2 Bản cập nhật Phần ba đã tải lại sẽ có vào ngày mai, 10 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *