Các nhà phát triển Valve thảo luận về tương lai của CS2 với các loại vũ khí và chế độ trò chơi mới sắp ra mắt

Một tháng sau khi ra mắt rất được mong đợi, Counter-Strike 2 nhóm phát triển tại Valve đã tiết lộ thông tin chi tiết về trạng thái hiện tại của trò chơi và hướng đi mà họ muốn thực hiện trong tương lai, với kế hoạch bổ sung thêm vũ khí và chế độ trò chơi mới theo thời gian.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 27 tháng 10 với Rich Stanton của PCGamer, CS2 các nhà phát triển đã thảo luận về khoảng thời gian dẫn đến CS2thử nghiệm giới hạn, mọi thứ đã xảy ra kể từ khi phát hành và những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Các nhà phát triển Valve có rất nhiều điều để nói và không tìm hiểu chi tiết hơn, nói rằng CS2 thực sự là bước nhảy vọt về mặt kỹ thuật lớn nhất phản công lịch sử.”

Valve giải thích chi tiết về các điều kiện khởi động khó khăn của trò chơi, đưa ra quan điểm phòng thủ đối với các lỗi và vấn đề do cộng đồng nêu ra, đặc biệt tập trung vào các tình huống có vấn đề liên quan đến CS2nhấn đăng ký và cập nhật nhãn hiệu phụ.

Các nhà phát triển cho biết họ rất cam kết với hệ thống đánh dấu phụ và họ đặt nhiều hy vọng vào nó, mặc dù ban đầu nó không hoạt động như mong đợi. CS2 tuổi thọ. Họ nói: “Phần lớn, hệ thống hoạt động như dự định”.

Vũ khí mới, chế độ chơi mới và cũ đều có trong tương lai của CS2. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Họ không phủ nhận sự tồn tại của lỗi và cho rằng phản hồi của người chơi là điều quan trọng nhất đối với họ vì đó là cách tốt nhất để phát hiện ra các vấn đề tiềm ẩn.

Khi được hỏi liệu CS2 sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn cho trò chơi, chẳng hạn như vũ khí mới, Valve đã lớn tiếng đồng ý. Tuy nhiên, mặc dù nó có thể là một phần trong tầm nhìn tương lai của họ nhưng đó không phải là mối quan tâm chính của họ.

“Hiện tại đây không phải là ưu tiên hàng đầu nhưng chúng tôi có kế hoạch giới thiệu một số vũ khí mới. CS2”, Valve nói. Họ cũng nói thêm rằng trải nghiệm trước đây với vũ khí mới tại CS GOTuổi thọ mười năm sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cách họ xử lý những bổ sung đó.

Valve cũng nói thêm rằng họ sẽ mang các chế độ chơi trở lại từ CS GO Rất tiếc, điều này đã bị xóa khỏi các tựa game mới nhất của họ, bao gồm cả những tựa game như Arms Race và các chế độ cộng đồng như lướt sóng. Một “trò chơi hay” là trò chơi thu hút được nhiều người chơi và Valve sẽ tập trung chính xác vào phần đó phản công được đa số xã hội hưởng ứng.

Các CS2 nhóm phát triển cũng tin rằng việc ra mắt tựa game này sẽ thành công hơn. Họ cho biết: “Sự ra mắt đã thành công vang dội và số lượng người chơi vẫn còn khiêm tốn”.

CS GO trước đây đã thấy số lượng người chơi tăng vọt CS2 được phát hành, nhưng số lượng đã giảm do cộng đồng vẫn bị chia rẽ vì sự thay đổi của trò chơi.

Nhóm cũng tuyên bố rằng thử nghiệm hạn chế đã chứng tỏ là một kết quả tuyệt vời vì phản hồi sớm rất hữu ích trong quá trình phát triển. Nhóm tuyên bố rằng một phiên bản beta dài hơn sẽ giúp ích nhiều hơn và chuẩn bị cho trò chơi phát hành ổn định hơn. Tuy nhiên, việc ra mắt đầy đủ sẽ đẩy nhanh toàn bộ quá trình cải thiện những điểm yếu tiềm ẩn của trò chơi.

Valve đã có rất nhiều kế hoạch cho CS2 trong tương lai. Và, như các nhà phát triển nói, họ không có tầm nhìn xa chính xác và chắc chắn nhưng vẫn cam kết phát huy tiềm năng của trò chơi.

Họ kết luận: “Chúng tôi không có một tầm nhìn cụ thể mà chúng tôi đang cố gắng hiện thực hóa mà là một quá trình mà chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện trong nhiều năm”. Với số lượng cập nhật mà chúng tôi đã thấy trong vài tuần qua, rõ ràng Valve vẫn đang giải quyết vấn đề.

Câu hỏi đặt ra là liệu phản công cộng đồng có thể đủ kiên nhẫn trong khi các nhà phát triển dọn dẹp. Thời gian chắc chắn sẽ trả lời.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *